5 LỜI KHUYÊN KHI MUA KỆ TRƯNG BÀY SƠN MÓNG TAY

Kệ trưng bày sơn móng tay không chỉ là đáp ứng nhu công năng sử dụng mà nó còn là thể hiện sự trang trọng, tinh tế trong không gian tiệm nail. Hiện nay, sản phẩm được thiết kế với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau, nhằm phục vụ cho nhu cầu đa dạng của ngành nail trên thị trường. Vậy bạn đã biết cách chọn tủ trưng bày phù hợp cho tiệm nail của mình hay chưa? Dưới đây là 5 tips dành cho bạn:

1. Kích thước

Kệ trưng bày có nhiều kích thước hơn bạn nghĩ. Bạn nên đo chiều dài, chiều rộng và chiều cao của căn phòng trước khi quyết định mua sản phẩm. Nếu đặt hàng, bạn nên đưa những số đo này cho các nhà thiết kế để họ có thể giúp bạn lựa chọn kích thước phù hợp nhất.

2. Tỷ lệ với trần nhà

Nếu trần nhà cao khoảng 2,5 m, bạn chỉ cần một chiếc kệ thấp, để cho có cảm giác trần nhà cao hơn thực tế. Nếu trần nhà cao, bạn có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn chiều cao của kệ trưng bày, nhưng nhớ đừng quá tham lam vì việc vệ sinh hay tham khảo mẫu nước sơn có thể khiến khách hàng không cảm thấy bất tiện. 

3. Mục đích sử dụng

Bạn muốn kệ chỉ để trang trí hoặc lấp khuyết điểm của không gian hay trưng bày mẫu nước sơn hỗ trợ bán hàng. Tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn sẽ chọn cho mình những mẫu kệ có kích thước và thiết kế phù hợp. 

4. Chọn màu sắc 

Để việc phối màu trông hợp mắt, bạn nên chọn mẫu kệ trưng bày có màu giống như tường, cửa hay màu sắc chủ đạo của nội thất trong tiệm.

Bạn cũng không nên chạy những màu sắc và hoa văn đúng mốt hiện hành. Sở thích hoa văn to và màu sắc sặc sỡ thường không kéo dài lâu. Thay vì chọn những màu này bạn có thể chọn màu sắc trung tính, màu gỗ, như vậy sẽ có thể dễ dàng làm nổi bật các mẫu nước sơn và sản phẩm nail mà bạn trưng bày, điều này giúp gây ấn tượng mạnh trong mắt khách hàng.

5. Chất liệu 

Vì đặc trưng của ngành làm đẹp nên các kệ tủ trong tiệm nail rất dễ tiếp xúc với các hoá chất, gây bào mòn, bạc màu bề mặt kệ trưng bày. Chính vì vậy bạn nên xem xét kỹ lưỡng chất liệu và cấu tạo của kệ, giúp kéo dài tuổi thọ, tiết kiệm chi phí sửa chữa hoặc thay thế sau thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, cần sử dụng chất chất liệu dễ dàng vệ sinh để đảm bảo không gian sạch sẽ cho tiệm nail.

Tại Nội thất salon S3 SPA, chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu về kệ trưng bày của mọi khách hàng với nhiều mẫu mã và kích thước phù hợp với không gian nhà nhưng giá thành lại cực kỳ phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.