7 CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA “PEDICURE CHAIR”

Ghế Pedicure hay còn gọi ghế làm nail là vũ khí lợi hại giúp tăng doanh thu, nâng tầm dịch vụ, thu hút khách hàng đối với các hệ thống nail spa. Tiệm Nail đẹp không chỉ mang tới sự ấn tượng dành cho khách hàng mà bạn còn thể hiện được đẳng cấp, thương hiệu của mình. Chọn được bộ Pedicure đẹp, bắt mắt phù hợp với không gian tiệm Nail, thì bạn đã thành công 50% trong quá trình giữ chân được khách hàng.

Một chiếc ghế Spa Pedicure không chỉ cung cấp trải nghiệm thú vị cho khách hàng của bạn trong suốt quá trình làm nails, mà còn giúp bạn thực hiện đúng liệu trình chăm sóc chân và móng chân, một số ghế Pedicure cao cấp hơn còn kèm theo hệ thống massage tùy vào nhu cầu cửa hàng.

Cùng khám phá những ưu điểm nổi bật đến từ sản phẩm “Pedicure Chairs” của S3SPA nhé!

– Bể chứa nước kết hợp động cơ xoáy nước không chỉ làm sạch chân mà còn có công dụng massage, đẩy lùi độc tố khi sử dụng chung với các dược liệu ngâm chân khác.

– Hệ thống massage lưng nhiều chế độ được điều khiển bằng các phím bấm trên tay ghế. Giúp khách thư giãn trong quá trình làm móng.

– Chức năng bơm, xả nước tự động, tiết kiệm thời gian vệ sinh bể cho nhân viên. Linh hoạt khi phục vụ khách hàng cùng lúc nhiều sản phẩm/ dược phẩm.

– Tính năng nổi trội khiến nhiều người bỏ ghế nail truyền thống chuyển qua dùng ghế Pedicure chính là hệ thống lọc không khí tự động. Với hệ thống này sẽ giúp giảm thiểu được tác hại của các chất làm móng, sơn móng, tẩy móng đối với khách hàng và nhân viên.

– Ghế còn có chế độ nâng lên hạ xuống tùy ý, dễ dàng thay đổi tư thể cho các loại dịch vụ khác nhau và điều chỉnh cho nhiều đối tượng khách hàng.

– Thiết kế thanh lịch, cho khách hàng cảm nhận rằng salon của bạn cung cấp dịch vụ chất lượng cao. Đa dạng kiểu dáng, kích thước, màu sắc,… phù hợp với thiết kế nội thất của bạn.

– Lựa chọn những chiếc ghế làm móng chân (Pedicure chairs) phù hợp cũng chính là cách giúp việc kinh doanh của bạn thêm thuận lợi.

S3SPA tự hào là địa chỉ uy tín bạn không thể bỏ qua khi muốn tham khảo mua sắm “Pedicure chairs” với nhiều kiểu dáng mẫu mã đẹp, sang trọng, đa dạng màu sắc và tiện nghi. Hãy đến với chúng tôi để sắm cho tiệm nail của mình những mẫu ghế “Pedicure chairs” ưng ý nhất và phù hợp với nhu cầu của bạn.