Bật mí vài tips marketing cho ngành nail vào dịp cuối năm

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp tăng cao và được chú ý hơn rất nhiều so với trước. Các nail salon dần trở thành nơi mà chị em bạn gái chọn lui tới mỗi khi có thời gian rảnh. Nhằm thu hút khách hàng, các nail salon luôn không ngừng tân trang mua spa chairs và nghĩ ra chiến lược marketing phù hợp. Bài viết sau sẽ giúp Quý khách tìm hiểu cơ bản một số cách có thể giúp ích được cho nail salon phát triển hơn, đặc biệt là trong dịp cuối năm này.

Marketing dịp cuối năm - thu hút khách hàng đến với nail salon
Marketing dịp cuối năm – thu hút khách hàng đến với nail salon

Áp dụng chương trình giảm giá nhưng không lạm dụng

Giá cả dịch vụ là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Nắm được tâm lý đó, Quý khách có thể nghĩ ra chương trình giảm giá, ưu đãi để quảng bá cho nail salon và thu hút khách hàng. Tuy nhiên, đây cũng là “con dao hai lưỡi”, Quý khách nên tung ra các sự kiện phù hợp, chẳng hạn như dịp khai trương, một ngày lễ hay dịp đặc biệt nào đó hoặc các chương trình tri ân khách hàng theo nhóm…không nên lạm dụng quá nhiều chương trình giảm giá vào một tháng. Điều đó sẽ gây hiệu ứng ngược, khách hàng sẽ không đánh giá cao chất lượng dịch vụ nếu một tiệm nail liên tục giảm giá.

Tạo ra những sản phẩm riêng biệt vào dịp đặc biệt

Bất kỳ ngành nghề nào cũng đòi hỏi sự sáng tạo, tạo ra sự riêng biệt. Đặc biệt, ngành nail không chỉ thuộc về lĩnh vực làm đẹp mà còn mang tính nghệ thuật. Các nail salon luôn chăm chút và nghĩ ý tưởng mẫu nail mới mẻ sẽ cuốn hút và giữ chân được nhiều khách hơn. Chính vì lẽ đó, nail salon của Quý khách nên chú tâm đầu tư nhiều hơn từ khâu thiết kế không gian, trang trí, các trang bị tiện dụng…cho đến những mẫu nail “độc nhất vô nhị”. Khi khách hàng không thể tìm được ở đâu những sản phẩm ấn tượng như thế, họ sẽ chỉ nhớ đến tiệm nail của Quý khách.

Một trong những ý tưởng hay ho cho dịp cuối năm là những mẫu nail có màu sắc Giáng sinh. Quý khách có thể sáng tạo lấy cảm hứng từ tuần lộc, cây thông hay bông tuyết để tạo ra sản phẩm nail mang cá tính độc nhất nhưng vẫn rất ấn tượng.

Thay đổi spa chairs cuối năm, đón chào năm mới bội thu
Thay đổi spa chairs cuối năm, đón chào năm mới bội thu

Thay đổi nhỏ mà hiệu quả lớn

Một số thay đổi nhỏ nhưng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các nail salon. Quý khách có thể chú ý đến một số tân trang, đổi mới như sau:

Làm nổi bật biển hiệu, chi tiết nhận diện cửa tiệm

Bảng hiệu của một số cửa tiệm lâu ngày sẽ bị mờ hoặc mất đi một số chữ, đèn ban đêm không còn sáng đủ để hút khách. Vì vậy, Quý khách nên trang trí, tạo sự nổi bật ngay ở cửa ra vào. Quý khách có thể dựa vào dịp lễ hội để trang trí theo chủ đề.

Cuối năm là lúc tưng bừng với nhiều lễ hội. Song song với Lễ Tạ Ơn là dịp Giáng sinh và Năm mới. Các chủ tiệm nail có thể thay đổi cách trang trí, điểm nhấn một vài hình tượng đặc trưng để luôn tạo sự mới mẻ cho khách hàng.

Remake lại cửa tiệm

Sau một thời gian sử dụng, những chiếc pedicure chair hay nội thất tiệm nail bị sờn cũ. Lúc này, các chủ tiệm nail nên thay mới để tạo sự hấp dẫn cho khách hàng. Đặc biệt, những sản phẩm spa chairs, salon furnitures…ngày càng được cải tiến với đa dạng mẫu mã, nâng cấp tính năng. Tiệm nail của Quý khách chắc chắn sẽ trở thành điểm đến thu hút, đáng để trải nghiệm nếu mua spa chairs mẫu mã mới nhất hiện nay.

Thấu hiểu được nhu cầu tân trang nail salon, S3 Spa luôn là người đồng hành cùng Quý khách, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, giá tốt nhất.

Chương trình ưu đãi cuối năm của S3 Spa mang lại cơ hội đổi cho mới nail salon
Chương trình ưu đãi cuối năm của S3 Spa mang lại cơ hội đổi cho mới nail salon

Trong dịp cuối năm này, S3 Spa tưng bừng mang đến gói ưu đãi có tên THE BEST HOLIDAY SALE. Nội dung chương trình bao gồm 4 gói mua hàng hấp dẫn: Package 8, Package 12, Package 16 và Package 20. Quý khách chỉ cần chọn gói mua spa chairs, S3 Spa sẽ tặng kèm cho quý khách những nội thất, phụ kiện đính kèm như: ghế tool, single nail table, technician chair, accessory cart low, client chair…

Mua spa chair, trang trí lại tiệm nail là một trong những phương pháp hiệu quả để làm marketing cho ngành nail, nhất là vào dịp cuối năm cần tạo màu sắc mới mẻ. Dù là bước đi phổ biến nhưng ở mỗi cửa tiệm sẽ có ý tưởng và nét sáng tạo riêng. Chúc nail salon của Quý khách luôn tấp nập và phát triển hơn nữa. Hãy chọn S3 Spa đồng hành để chinh phục từng vị khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.