Bí mật của những nail salon thành công

Làm chủ một nail salon thành công,  hoạt động lâu năm, có được nhiều khách hàng trung thành luôn là ước mơ của nhiều người Việt ở Mỹ chúng ta khi đầu tư vào ngành Nail.

Bí mật của nail salon thành công

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện được nó. Đa số những người chủ tiệm nail salon đều có xuất phát từ những người thợ, là những người có chuyên môn cao, người chủ đó có thể đã từng đắp bột, giũa, vẽ móng, … một cách thành thạo đến độ không có người khách nào có thể làm khó họ. Thậm chí người thợ đó cũng từng tự hào rằng, không có họ tiệm này sẽ ra sao. Quyết định mở một nail salon cho riêng mình, họ không biết rằng ngoài kỹ thuật chuyên môn còn phải trang bị cho mình thêm nhiều kiến thức khác.

1. Tuyển thợ 

Để có được nail salon thành công, đầu tiên là việc tuyển thợ có chuyên môn cao và có tâm với nghề, đáp ứng được nhu cầu khách hàng mà tiệm hướng đến. Ví dụ với tiệm có khách hàng chủ yếu thích làm móng bột mỏng, thanh và nhanh thì nếu chọn thợ từng làm ở khu người México. Họ thường có lối làm móng bột dày, không hợp với cách làm của tiệm. Nếu khách thường yêu cầu các dịch vụ vẽ tay bằng tay (không phải xịt airbrush) thì khi tuyển thợ, nên chú ý nhiều đều khả năng vẽ Nails.

2. Động viên thợ

Thường xuyên động viên nhân viên cũng như lắng nghe ý kiến của họ. Nghe thì có vẻ khá dễ dàng nhưng lại có một nghịch lý. Đó là ở vị trí quá cao, người chủ hay quản lý rất khó nghe được ý kiến phản hồi từ thợ. Vậy nên, thỉnh thoảng chiêu đãi thợ ăn uống, mua quà tặng là những cách hay thể hiện sự quan tâm và phá bỏ rào cản không đáng có giữa chủ và thợ.

3. Một nail salon thành công không bao giờ chọn phá giá 

Không ngành nào là không có cạnh tranh. Ngành nail cũng vậy, và điều phá giá là điều chắc chắn xảy ra. Để bảo đảm tiệm mình không bị cạnh tranh, chủ nhân phải tìm đặc điểm riêng cho mình mà các tiệm khác không có. Chẳng hạn như phong cách trang trí, dịch vụ đặc biệt… Thếnhưng có một thực tế là các tiệm nail lại chọn cách phá giá để có được khách hàng mới. Tuy nhiên, điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thu nhập của cả tiệm và vô tình đang giết chết ngành Nail người Việt  chúng ta.

4. Lựa chọn một nhà cung cấp trang thiết bị uy tín

Cuối cùng, việc lựa chọn một nhà cung cấp trang thiết bị uy tín – một trong yếu tố rất quan trọng cho sự thành công của một tiệm nail. Có rất nhiều chủ tiệm nail đau đầu mỗi khi lựa chọn nail salon supply. Nên mua loại Pedicure chair nào tốt? Dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng có “dỏm”, có lừa đảo? v.v.

Thấu hiểu những trăn trở của quý khách hàng, S3 Spa không ngừng đổi mới, hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Các dòng sản phẩm mới ra đời như một cam kết của S3 Spa về những sản phẩm sáng tạo mang tính đột phá. Bên cạnh đó, đến với dịch vụ thiết kế nail salon, quý khách sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên.

Tại  S3 Spa đang có chương trình TRADE INS –  Đổi Pedicure chairs cũ lấy Pedicure chairs mới với giá trị lên đến $1.000 áp dụng cho tất cả các ghế. Quý khách có nhu cầu thay đổi pedicure chairs cho nail salon của mình thì đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!!!

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn đọc có thể giải được bài toán đau đầu để sở hữu nail salon thành công cho riêng mình.