Các thợ nail cập nhật những mẫu nail mới ở đâu?

Theo dòng chảy hối hả của cuộc sống, phần lớn thời gian chúng ta dành toàn bộ cho công việc. Điều đó vừa hạn chế cho việc học hỏi, nâng cao hơn kỹ năng chuyên môn, vừa thu hẹp khả năng sáng tạo, đặc biệt đối với những chủ tiệm nail và thợ nail, những người ngày đêm làm việc cùng cái đẹp. Nếu bạn cũng đang là một thợ nail và bạn cũng đang gặp trở ngại với quỹ thời gian hạn hẹp mỗi ngày của mình cho việc cập nhật những mẫu nail mới. Hãy để S3 Spa gợi ý một cho các bạn vài địa điểm lí tưởng để tham khảo những mẫu nail mới đẹp ngất ngây và không tiêu tốn quá nhiều thời gian.

1. Mạng xã hội

Ngày nay việc học hỏi thông qua mạng xã hội đã rút ngắn khoảng cách địa lý và thời gian của chúng ta rất nhiều, chỉ cần một cú click chuột trên thanh công cụ tìm kiếm của Google hoặc những mạng xã hội khác như Instagram, Pinterest, Tiktok… cả thế giới sẽ hiện ra trước mắt bạn. Mỗi ngày các bạn có thể dành ra từ 15-30 phút vào buổi sáng trước khi đi làm hoặc vào buổi tối trước lúc đi ngủ để tham khảo những mẫu nail mới và lưu trữ chúng lại ngay trực tiếp trên điện thoại của mình.

2. Trường đào tạo về làm nail

Tại Mỹ, không thiếu những trường đào tạo chuyên nghiệp về làm nail. Nếu bạn không thể đến học trực tiếp thì có thể học online để vừa nâng cao tay nghề và tiết kiệm nhiều thời gian khi không cần phải đến lớp, đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh Covid như hiện tại.

3. Học hỏi thông qua chính những khách hàng của tiệm nail

Hơn ai hết, khách hàng là người hiểu rõ nhất bản thân họ thích gì, phù hợp với màu nào và phong cách của họ ra sao. Thợ nail có thể tận dụng việc giao tiếp với khách hàng đến tiệm để cùng họ sáng tạo và cập nhật những mẫu nail mới. Có như thế vừa giúp cho tiệm tạo dựng được mối quan hệ thân thiết với khách hàng, vừa là nguồn cảm hứng cho thợ nail sáng tạo những mẫu nail mới dành cho tiệm của mình đang làm việc. S3 SPA hy vọng sau bài viết này, các thợ nail sẽ có thêm nguồn thông tin cho việc sáng tạo các mẫu nail và nhanh chóng được cập nhật những mẫu nail mới nhất tạo thêm niềm vui trong công việc sáng tạo cái đẹp