Cùng iOne Pedicure chair tạo sự khác biệt đám đông

Nổi bật và khác biệt cùng với những trải nghiệm mượt mà – iOne Pedicure chair sẽ là nét chấm phá hoàn hảo, nâng tầm sang trọng cho không gian nail salon Quý khách.

1. Thiết kế thời thượng

Thiết kế sáng tạo phá vỡ đi những đường cong uốn lượn bằng những đường gân dập nổi mạnh mẽ vuốt dọc thân ghế, tinh tế đến từng đường nét.

Cùng iOne tạo sự khác biệt đám đông
Với 2 sự lựa chọn: Đen Mạnh Mẽ và Xám Quyền Lực phù hợp cho mọi phong cách thiết kế.
2. Hiệu năng manh mẽ

S3 Spa luôn thúc đẩy sự phát triển của công nghệ, để không ngừng tạo ra những đột phá, những giá trị mới. Và iOne chính là kết quả của một quá trình nghiên cứu, kiểm định và chọn lọc kỹ lưỡng theo đúng chuẩn quốc tế, phá vỡ định nghĩa về một pedicure chair thông thường với đỉnh cao công nghệ massage, kiến tạo nên không gian mới tràn đầy năng lượng.

  • Bộ điều khiển cảm ứng thông minh (Smart touch remote) được cập nhật bất cứ lúc nào. Người dùng có thể yêu cầu hiển thị tên tiệm của mình trên màn hình remote cũng như tất cả các khuyến mãi của salon.
Cùng iOne tạo sự khác biệt đám đông
Với những tính năng thông minh cho phép cập nhật phần mềm  cùng với khả năng chống nước, chống hóa chất,
  • iOne Pedicure chair tích hợp chế độ siêu tiết kiệm năng lượng với Low Voltage – tiết kiệm điện và đem lại sự an toàn cho người. Hơn thế nữa, các vi mạch đều được sản xuất từ công nghệ tiên tiến bởi 𝑭oxconn – công ty chuyên sản xuất và lắp ráp cho Apple, Samsung, HTC v.v.
Cùng iOne taok sự khác việt với đám đông
Bộ điều khiển dưới bồn (Techincian remote) cực kì tiện lợi.
  • Vì là làm việc môi trường thường xuyên tiếp xúc với chất nên chất liệu iOne luôn được chọn lọc khắc khe có thể chống được các hóa chất trong ngành nail, đảm bảo việc vệ sinh dễ dàng.
Cùng iOne tạo sự khác biệt với đám đông
Kết hợp với thao tác massage nhẹ nhàng không làm rung lắc cơ thể, điều này tạo cho người ngồi một cảm giác thư giãn, quá trình phục vụ của người thợ sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sở hữu vẻ ngoài tinh tế, chất liệu cao cấp cùng với công nghệ massage tích hợp trong pedicure chair này, đây chính là lựa chọn hoàn hảo của mọi tín đồ công nghệ yêu thời trang!

Tin vui dành cho khách hàng đang có ý định sở hữu iOne Pedicure chair này, tại S3 Spa chúng tôi đang có chương trình Trade in – Ghế cũ đổi ghế mới, để biết thêm thông tin chi tiết, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến (678) 889-5090 để được tư vấn miễn phí.