Dịch vụ customize nội thất nail salon

Trong những năm trở lại đây, ngành nails trở thành một trong những ngành hot thu về lợi nhuận khủng cho các tiệm nails ở Mỹ. Vì thế mà hàng loạt các tiệm nails cứ thế ra đời. Đứng giữa vô số những tiệm nails đang mọc lên, thì người chủ tiệm phải có chiến lược kinh doanh tốt để thu hút khách hàng.

Việc cung cấp dịch vụ để khách hàng cảm thấy hài lòng và vui vẻ khi ra khỏi tiệm là vô cùng quan trọng. Bên cạnh việc tập trung vào chuyên môn của thợ, chủ tiệm cũng cần phải để ý đến những yếu tố khác. Một trong số đó là không gian và trang thiết bị nội thất của nail salon. Việc trang trí tiệm nails và lựa chọn thiết kế đồng bộ là điều khiến tiệm nails thu hút được sự chú ý của khách hàng. Nhưng thời điểm dịch bệnh khiến nền kinh tế thế giới gặp nhiều khó khăn, các tiệm nails vì thế cũng gặp nhiều khó khăn. Vậy đâu là giải pháp để tiệm nails vừa tiết kiệm, lại vừa có thể hút khách?

Dịch vụ customize ghế, nội thất tiệm nails từ S3 Spa

Bên cạnh việc mang đến những sản phẩm trang thiết bị ngành nails chất lượng với những tính năng vượt trội, S3 Spa còn cung cấp dịch vụ customize ghế và nội thất tiệm nails với giá cả hợp lý giúp Quý khách giải quyết được bài toán kinh tế cho tiệm của mình.

Dịch vụ customize tại S3 Spa bao gồm những gì?

Để góp phần tạo nên sự đồng bộ cho các trang thiết bị của nail salon, dịch vụ customize là sự lựa chọn tốt nhất. Quý khách có thể có nhiều lựa chọn cho các pedicure chairs của mình.

Thay đổi kích thước salon furniture

Quý khách có thể mở rộng kích thước các furniture trong tiệm nails để giúp tối ưu hóa không gian tiệm mình.

nail tables
Tùy chỉnh kích thước nail tables theo yêu cầu

Thay đổi màu sắc
Màu sắc là yếu tố làm cho tiệm nails trở nên nổi bật. Quý khách có thể thay đổi màu sắc theo thời tiết hoặc theo xu hướng hiện tại. s3 spa sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Quý khách để tiệm nails trở nên thu hút hơn. Quý khách có thể lựa chọn một màu chủ đạo cho tiệm của mình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thay đổi màu pedicure chairs và các thiết bị khác, giúp Quý khách thay đổi hoàn toàn diện mạo của nail salon.

pedicure chairs
Thay đổi màu sắc pedicure chairs tạo ra sự đồng bộ cho nail salon

Thay đổi chậu ghế
Các ghế trong tiệm nails thường sẽ được sử dụng trong thời gian khá dài. Vì thế, một số bộ phận cũ kĩ hay hỏng hóc sẽ cần được làm mới. chậu ghế là phần Quý khách có thể xem xét để thay đổi, làm mới. S3 Spa sẽ giúp Quý khách thay mới chậu ghế, sử dụng chất liệu theo yêu cầu để đảm bảo chất lượng tốt nhất và sử dụng được trong thời gian dài mà vẫn giữ được độ bền của chậu ghế.

Chậu ghế
Thay đổi chậu ghế sử dụng chất liệu chọn lọc

Để làm mới không gian nail salon và tạo ấn tượng với khách hàng hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ customize pedicure chairs và nội thất tại S3 Spa. Quý khách sẽ thấy hài lòng và ngạc nhiên bởi chúng tôi sẽ khiến các trang thiết bị trở nên như mới.