iOne Pedicure chair: sản phẩm thân thiện môi trường

Với ý tưởng mang đến những sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng, thời gian qua S3 Spa không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, ứng dụng những công nghệ tiên tiến thế giới để mang lại trải nghiệm khách hàng hoàn hảo nhất theo thời gian.

Mẫu pedicure chair mới nhất của S3 Spa – iOne – tự hào có các tính năng thân thiện với môi trường. Từ những chi tiết nhỏ nhất cấu thành iOne luôn được S3 Spa chọn lọc bằng chất liệu có độ bền cao, an toàn cùng hiệu năng tuyệt vời cho người dùng đến các chức năng bỗ trợ khác tiết kiệm chi phí được tích hợp trong ghế.

1. Chất liệu thân thiện với môi trường

iOne Pedicure chair: sản phẩm thân thiện môi trường

Các chất liệu làm nên iOne pedicure chairs luôn được chúng tôi lựa chọn, chắt lọc từ những đảm bảo các yếu tố chống được các hóa chất trong tiệm, không gây hại cho môi trường, tuổi thọ cao:

– Thân ghế được bao bọc bằng PU leather – Poly Synthetic Leather có độ thẩm mỹ cao cùng với khả năng chống trầy và thách thức mọi hóa chất trong ngành nail như acetone, alcohol v.v. dễ dàng vệ sinh, lau chùi, đánh bay mọi hóa chất.

– Chậu X4 đồng hành cùng iOne được làm từ chất liệu đá nhân tạo Polystone rất thân thiện với môi trường – đặc trưng cho độ dẻo của gỗ và độ bền của đá. Chính vì vậy mà có khả năng chống được các hóa chất, không bị ăn mòn, không bị phai màu theo thời gian. Chậu X4 còn chịu được nhiệt cao nên nhiệt độ nước trong chậu giữ được lâu hơn so với các chậu khác.

– Bồn FRP (Fiber – Reinforced Polymer) với UV Gel coat được làm từ Fibeglass với tính năng ưu việt chống được quá trình oxy hóa cùng khả năng chống ăn mòn từ hóa chất, chịu được áp suất lớn và nhiệt độ cao.

– Bộ xả nước chống tràn ở chậu X4 (Drain System) được làm bằng đồng thay vì nhựa như các pedicure khác.

2. Tính năng bổ trợ

 

iOne Pedicure chair: sản phẩm thân thiện môi trường

 

S3 Spa không ngừng nỗ lực để sản xuất các sản phẩm có thể sử dụng ít năng lượng nhưng cho hiệu năng tốt hơn:

– iOne hoạt động với Low Voltage tiết kiệm điện và đem lại sự an toàn cho nail salon. Ghế còn được trang bị thêm tính năng Double protection có trong motor và vi mạch thông minh điều khiển ghế tự động ngắt khi quá tải điện, làm cản trở bất cứ điều gì có thể nguy hại đến ghế và dẫn đến cháy nổ trong salon.

– Ngoài hệ thống Pipeless Jet truyền thống, bồn còn được trang bị thêm Air Liner cho khách hàng dùng song song – tự động tắt – ngắt nước hạn chế việc tràn nước ra ngoài gây ra lãng phí không đáng có – một cách tiệm nail có thể chủ động tiết kiệm nước.

Môi trường luôn là vấn đề nóng của nhân loại. Xu hướng người tiêu dùng ngày càng ý thức được việc cấp thiết phải bảo vệ môi trường sống, sản phẩm thân thiện với môi trường lên ngôi, trở thành xu thế tất yếu trong tiêu dùng hiện đại và đó cũng chính là hướng phát triển lý tưởng mà S3 Spa theo đuổi. S3 Spa tin rằng, cách tốt nhất để bảo tồn tài nguyên là tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt, có thể sử dụng lâu dài. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tăng cường độ bền của các sản phẩm của mình thông qua một loạt các thử nghiệm độ tin cậy nghiêm ngặt và cập nhật phần mềm liên tục.

Hãy cùng hướng đến một lối sống mới – “sống xanh” với các sản phẩm thân thiện môi trường để góp phần bảo vệ không gian sống, bảo vệ môi trường và sức khỏe của chúng ta.