Phải làm gì với pedicure chairs cũ và hỏng hóc?

[vc_row][vc_column][vc_column_text animation_delay=”0″]

Quý khách mệt mỏi vì cứ phải tốn thời gian để sửa chữa Pedicure chairs cũ bị hư. Nhưng lại quên mất rằng đôi khi chi phí sửa chữa và mua thêm đồ thay thế còn cao hơn chi phí mua ghế mới. Vậy làm gì với những Pedicure chairs cũ bây giờ? Chương trình Trade in tại S3 SPa sẽ giúp quý khách giải quyết những khó khăn này.

Tuổi thọ của ghế Pedicure chairs thường rơi vào khoảng từ 4 -5 năm, sau khoảng thời gian sử dụng sẽ trở nên cũ kĩ, phần đệm ghế bị xẹp, giảm .tính đàn hồi, trải nghiệm không thoải mái, da ghế nhăn nheo làm mất thẩm mỹ của tiệm. Hệ thống massage hoạt động không hiệu quả, gây ra tiếng ồn hay không điều khiển được ghế. Bên cạnh đó là sự lỗi thời của các thiết bị công nghệ không đáp ứng nổi nhu cầu của khách hàng .nữa, chưa nói đến các thiết kế không phù hợp với xu hướng của hiện tại. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tiệm nail Quý khách không thể cạnh tranh với các tiệm mới.

Số phận của Pedicure chairs cũ đó sẽ đi về đâu?

Pedicure chairs cũ, phải làm saoĐể lại thì chỉ thêm chật chội, mất diện tích, những tiệm nail lớn có thể không ảnh hưởng nhiều nhưng những tiệm có diện tích nhỏ chỉ có thể lựa .chọn vứt bỏ, điều này lại làm tăng lượng rác thải điện tử ra môi trường. Đừng quên những món đồ cũ đều có những giá trị nhất định. Quý khách có thể tận dụng diện tích trống của tiệm để đặt những chiếc ghế cũ không. sử dụng nữa làm khu vực chờ cho khách, hoặc khéo léo, sáng tạo để tái chế chúng thành một món đồ nội thất khác.

Bên cạnh đó, có những chủ tiệm nail muốn tân trang Pedicure chairs mới nhưng lại không biết xử lý thế nào với những chiếc ghế cũ. S3 Spa đã có một giải pháp khác tối ưu hơn dành cho quý khách với chương trình. đó là thanh lý cho đơn vị thu mua Pedicure chairs cũ. Vậy thu ghế cũ đổi ghế mới ở đâu uy tín? Quý khách có thể tham khảo S3 Spa, nơi diễn ra chương trình Trade in – Thu mới đổi cũ với chính sách rõ ràng, tiết .kiệm lên đến $1,000 mà không lo bị ép giá.

Trade in – Trải nghiệm mua sắm siêu tiết kiệm 

Làm gì với ghế pedicure chairs cũS3 Spa chấp nhận Trade in tất cả các loại Pedicure chairs cũ, không phân biệt đến từ hãng nào. đều được chúng tôi định giá như nhau, đảm bảo mức thu lại cao nhất trên thị trường. Khách hàng ở xa sẽ được S3 Spa miễn phí vận chuyển tận nơi. Để đồng hành cùng quý khách hoàn thành mục tiêu nâng cao chất lượng tiệm nail, S3 Spa có chương. trình trả góp với lãi suất thấp cực kì ưu đãi cho những quý khách có nhu cầu.

Sau đây là 3 bước đơn giản để nhận được cơ hội sở hữu các siêu phẩm Pedicure chairs mới từ S3 Spa:

  • Bước 1: Quý khách chụp hình Pedicure chairs cũ về Fanpage S3 Spa Inc.
  • Bước 2: S3 Spa tiến hàng kiểm tra, định giá Pedicure chairs cũ và báo giá cho Quý khách.
  • Bước 3: Quý khách chọn ghế mới và thanh toán phần bù chênh lệch còn lại.

Trade In là một giải pháp giúp bạn vừa giải phóng được không gian tiệm, vừa có cơ hội. để sở hữu siêu phẩm Pedicure chairs với giá siêu tiết kiệm. Quá tuyệt vời đúng không? Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng S3 Spa “thay diện mạo” mới cho tiệm nail thêm hiện đại và sang trọng hơn.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]