MẸO GIÚP TIỆM NAIL CỦA BẠN LUÔN ĐÔNG KHÁCH

Tiệm nail muốn đông khách thì phải có cung cách phục vụ khách hàng tốt. Có rất nhiều tiệm nail hạ giá rầm rộ với hy vọng sẽ thu hút được đông đảo khách hàng tới tiệm. Thế rồi sao? Chẳng lẽ bạn cứ tiếp tục hạ giá để thu hút khách?  Nếu bạn không thể đem khách hàng trở lại tiệm thường xuyên thì tiệm nail của bạn không thể sinh lời. Đó là sự thật! Những người làm ăn sành đều hiểu rằng, khách hàng thường xuyên của tiệm mới là nòng cốt của tiệm.  Từ đó có nhiều câu hỏi được đặt ra về cách kiếm khách cho tiệm nails khác nhau như:

  • “Làm sao để thu hút khách nails?”
  • “Cách kiếm khách cho tiệm nails?”
  • “Build khách nails như thế nào?”
  • “Làm sao lôi cuốn khách nails đến tiệm mới mở?”,
  • “Làm sao để tiệm nails đông khách?”

Qua bài viết này, S3 SPA sẽ giúp bạn trả lời tất cả mọi câu hỏi trên cùng với những mẹo vô cùng đơn giản.

Sự chỉnh chu

Khi hoạt động một thời gian, do sự “thuận tiện” mà vật dụng, hàng trưng bày của tiệm nails thường đặt không được đẹp mắt. Hãy luôn chỉnh chu cửa tiệm luôn trong tình trạng như mới, đây là điểm khiến khách hàng có thể hài lòng dù dịch vụ của bạn có thể cao hơn một chút những cửa tiệm khác. Đặc biệt là những kệ trưng bày sản phẩm mẫu hoặc sơn móng tay, hãy chắc chắn rằng chúng sẽ luôn ở tình trạng sẵn sàng và đẹp mắt nhất khi khách hàng đến tiệm nails của bạn. 

Không gian nội thất

Là một yếu tố bạn không thể nào bỏ qua nếu muốn có một tiệm nail hút khách. Một vài yếu tố bạn cần quan tâm là hướng thiết kế mặt tiền, cách trí đồ đạc, chọn màu chủ đạo,…Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên chủ tiệm nail nên lựa chọn các món đồ phong thủy may mắn. Một chậu cây hợp mệnh, một bộ nội thất phù hợp … là những món đồ không nên bỏ qua. Ngoài ra, lối bài trí nội thất tiệm nail cũng ảnh hưởng không nhỏ đến vận khí kinh doanh. 

Giải quyết phàn nàn, lắng nghe nhu cầu

Không ai trong chúng ta thích nghe người khác phàn nàn về mình. Mỗi khi khách chê móng tay của họ thì thợ ngay lập tức đưa ra một đống lý do tại sao móng tay của họ như thế, hoặc tại sao như thế mới là đúng. Người xưa có câu “Làm dâu trăm họ” để diễn tả không thể làm hài lòng mọi người; và sự thật chúng ta cũng không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Thế nhưng chú ý, lắng nghe và cố gắng làm tốt hơn đã đủ làm cho khách hàng cảm thấy ấm lòng. Thay vì bạn “Dụ” khách, “Push” khách làm những điều bạn muốn, bạn hãy để khách nói, để họ chia sẻ với bạn những điều họ quan tâm, khó khăn của họ rồi từ đó bạn giới thiệu sản phẩm để giải quyết nhu cầu cho khách.

Tạo ra sản phẩm khác biệt

Hiện nay, các salon nail đều tạo ra những sản phẩm riêng biệt từ sơn móng tay, nước rửa móng,.. cho tới dụng cụ và trang thiết bị đều khác nhau. Bởi vậy, bạn hãy tận dụng lợi thế của các sản phẩm riêng biệt này để biến chúng thành thương hiệu riêng của bạn. Ngoài ra, các làm này còn giúp bạn ghi dấu ấn rõ nét hơn trong tâm trí khách hàng, họ sẽ nhớ tới thương hiệu của bạn nhiều hơn khi sử dụng các sản phẩm liên quan đến tiệm Nail.

Đưa ra khuyến mãi phù hợp

Đây thực chất là chiến thuật kinh doanh đánh vào tâm lý của mọi khách hàng. Tất cả mọi người khi bỏ tiền sử dụng dịch vụ hay mua bất kỳ 1 món đồ nào đều thích được “khuyến mãi”. Vì vậy vậy, nếu muốn impressed với khách hàng, chủ tiệm nail nên đưa ra các chính sách khuyến mãi để khách hàng có cơ hội ghé tiệm nail lần thứ hai. Nhưng không phải lúc nào cũng khuyến mãi vì như thế sẽ tạo thói quen không tốt cho khách hàng, hãy cân nhắc và đưa ra các hoạt động khuyến mãi phù hợp trong từng thời điểm khác nhau. 

Hy vọng với những thông tin mà S3 SPA chia sẻ bên trên, bạn đã nắm được mẹo giúp  cho tiệm Nail để cửa hàng lúc nào cũng luôn đông khách, từ đó góp phần thúc đẩy tăng trưởng doanh thu, tạo được dấu ấn riêng của thương hiệu trong lòng khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.