Mừng Lễ Tạ Ơn tại Mỹ cùng S3 Spa

Ngày Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving Day) được tổ chức vào thứ Năm tuần thứ tư trong tháng 11 hàng năm. Lễ Tạ Ơn tại Mỹ 2020 diễn ra vào ngày 25/11, đây là dịp để những người thân trong gia đình hay những người bạn bè thân thiết sum vầy. Họ quay quần quanh bữa cơm tối để tạ ơn Đức Thiên Chúa đã ban phước lành cho họ. Biết ơn vì cho họ một năm suôn sẻ với mùa màng bội thu và một cuộc sống no đủ.

S3 Spa chúc mừng ngày Lễ Tạ Ơn ấm áp

Với người dân Mỹ, ngày Lễ Tạ Ơn có một ý nghĩa vô cùng to lớn. Không những để cảm ơn ân huệ của Chúa đã ban tặng cho họ mà còn là dịp để mọi người có thể bày tỏ lòng biết ơn lẫn nhau. Trân trọng người thân, bàn bè và cả đồng nghiệp đã ở bên cạnh ta những lúc khó khăn, vui buồn trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, Lễ Tạ Ơn tại Mỹ còn được nhiều người xem là một ý nghĩa biểu tượng quan trọng gắn liền với việc lập quốc.

Một trong những hình ảnh gắn liền với ngày Lễ Tạ Ơn này là bữa ăn tối thịnh soạn với món gà tây quay (roats turkey). Gia đình sum vầy bên nhau cùng thưởng thức bữa tối và trò chuyện vui vẻ, cùng chúc nhau những điều may mắn, vụ mùa bội thu và một cuộc sống an lành. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng nhau hòa vào không khí lễ hội cuối năm với những dịp lễ vô cùng ý nghĩa.

Cùng tạo nên bữa tối thật đầm ấm ngày Lễ Tạ Ơn

Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, S3 Spa chân thành cảm ơn tất cả Quý khách đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng S3 Spa trong nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của ngành nail. Chính Quý khách đã truyền cho S3 Spa lửa ấm và sự khích lệ để làm tốt sứ mệnh của mình tốt hơn nữa. Mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

S3 Spa thân chúc Quý khách ngày Lễ Tạ Ơn tràn đầy mùa vui bội thu những nụ cười và kỷ niệm. Hãy nhân thời gian này, cùng những người thân yêu tận hưởng bữa tối thật đầm ấm, sum vầy nhé!

S3 Spa mong ước những điều ước tốt đẹp nhất tới tất cả mọi người.

“Blessings on Thanksgiving” – Lễ Tạ Ơn thật ấm áp và an lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.