Nghệ thuật trưng bày lọ nước sơn ấn tượng

Salon furniture như Spinning Polish Center, Cabinet Hight, Rack thuộc các Collection  V16, V16A, V16B, V17A. V17B đang giảm 50% BOGO – MUA 1 TẶNG 1

Việc trưng bày các lọ nước sơn cũng giống như việc trưng bày sản phẩm tại các cửa hàng siêu thị. Quý khách cần đan xen giữa khoa học và nghệ thuật, không chỉ giúp khách hàng dễ dàng lựa chon được màu sắc mình yêu thích mà còn quyết định tính thẫm mỹ của nail salon. Sắp xếp các lọ nước sơn tưởng chừng đơn giản nhưng lại mất khá nhiều thời gian, nhất là làm thế nào sắp đặt chúng có hệ thống. Nếu vẫn còn đau đầu về vấn đề trên, hãy để S3 Spa mách quý khách một số gợi ý dưới đây nhé!

Trưng bày dựa trên các loại kệ

salon furniture

Việc lựa chọn salon furniture để trưng bày các lọ nước sơn cũng quan trọng không kém như lựa chọn nail table. Hiện nay, kệ trưng bày nước sơn trên thị trường có rất nhiều loại, đa dạng kích thước từ kệ áp tường (Rack) đến tủ đựng nước sơn (Spinning Polish Center, Cabinet Hight). Nhiều nơi sáng tạo hơn khi trưng bay các lọ nước sơn ấy trên các khây nhỏ hay đĩa kiểu. Trông chúng không chỉ thú vị mà còn thuận tiện mỗi khi cần sử dụng, các chủ tiệm nail có thể áp dụng và linh hoạt thay đổi màu sắc thường xuyên để có thể giới thiệu màu sắc, mẫu mã sản phẩm.

Trưng bày dựa theo nhãn hiệu, màu sắc

salon furniture

Việc phân bổ các lọ nước sơn theo một công thức sẽ giúp người thợ dễ dàng ghi nhớ vị trí của các màu, tìm kiếm nhanh chóng.

Để kệ trưng bày trở nên ấn tượng hơn, chúng ta có thể sắp xếp các lọ nước sơn theo màu sắc từ mức độ đậm chuyển sang nhạt, từ màu nóng sang màu lạnh. Trong những trường hợp đông khách họ phải ngồi chờ, hẵn là khách sẽ ngắm qua tủ trưng bày nước sơn và việc sắp xếp này sẽ làm khách hàng dễ dàng lựa chọn mà không bị rối mắt. Ngoài ra những màu sắc đang thịnh hành hay các màu phù hợp theo từng mùa từng lễ hội có thể tách biệt ở vị trí riêng nên là ở nơi nằm trong tầm ngắm của khách hàng, chẳng hạn như khu vực chờ, quầy lễ tân.

Những tiệm nail lớn cung cấp đa dạng nhiều thương hiệu khác nhau, bên cạnh việc kết hợp bày trí theo màu sắc, chúng ta có thể phân chia khu vực khác nhau ứng với mỗi thương hiệu khác nhau.

Trưng bày dựa trên sản phẩm mới cũ

Salon furriture

Để cạnh tranh với những tiệm của đối thủ cũng như bắt kịp xu hướng, các tiệm nail thường phải cập nhật về cho salon những màu mới. Bên cạnh việc cập nhật màu mới lên mạng xã hội và thông báo đến khách hàng thì tại nail salon, các chủ tiệm nail nên trang bị một góc để trưng bày những màu mới này. Khu vực nên cố định một vị trí để khách hàng khi bước vào salon theo thói quen có thể nhận thấy ngay lập tức.

Trang bị salon furniture nói chung và kệ trưng bày nước sơn nói riêng là đầu tư có lợi cho các chủ tiệm nail nếu muốn hoạt động lâu dài và bền vững. Muốn có nail salon đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp, bắt kịp xu hướng thời đại 4.0, nhất định phải sử dụng giá kệ để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Nằm trong top những thương hiệu cung cấp sản phẩm nail salon uy tín, các sản phẩm S3 Spa luôn đạt tiêu chuẩn cao, kiểu dáng luôn bắt kịp với thời đại. Trong đó có các salon furniture như Spinning Polish Center, Cabinet Hight, Rack thuộc các Collection V16, V16A, V16B, V17A. V17B đang giảm 50% BOGO – MUA 1 TẶNG 1.

Để biết thêm thông tin chương trình cũng như thắc mắc, Quý khách có thể gọi đến (678) 889-5090 để được đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.