Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mua Bàn Nail

Giống như những thiết bị và nội thất tiệm nail khác, để chọn được bàn nail tốt nhất  cần phải vừa bảo đảm chất lượng, với giá thành hấp dẫn, vừa có được sự hài hòa không gian cho salon. Khi quyết định trang bị bàn làm nail, người chủ đầu tư nên dựa vào những tiêu chí khác nhau để chọn mua, gồm có: hình dáng, kích thước, vật dụng, công năng kèm theo … Khi chọn đúng, bàn nail sẽ góp phần  tạo nên không gian Tiệm Nails thêm phần sang trọng và đầy đủ tiện ích. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi khách hàng mua bàn làm nail mà S3SPA tổng hợp được qua thời gian dài tư vấn, mời các bạn cùng tham khảo.

1. Chiều dài phổ biến của bàn làm nail là bao nhiêu?

Chiếu dài phổ biến của bàn làm nail rơi tầm 38 đến 42 inches cho bàn đơn (sử dụng cho 1 người) và chiều rộng thường từ 16-21 inches (sử dụng từ 2 người trở lên). Tuỳ vào diện tích không gian và mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn bàn làm nail có kích thước phù hợp nhất. 

2.Bạn nên mua bàn làm nail ở đâu?

Bạn có thể đến các Showroom hoặc những thương hiệu chuyên sản xuất cũng như phân phối các sản phẩm về dụng cụ cho tiệm Nail, bạn cũng nên tìm hiểu thêm ở các công ty bán hàng trực tuyến uy tín trong ngành Nail. Hoặc người mua cũng có thể săn hàng ở các trang Amazon, IKEA, eBay và craigslist.com. Trong đó S3SPA là đơn vị chuyên cung cấp Bàn Nail hàng đầu tại Mỹ hiện nay. Chúng tôi đã là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều tiệm nail trong lẫn ngoài nước và sẽ chắc chắn trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy cho nhiều bạn đang tìm kiếm những chiếc bàn nail cũng như các dụng cụ làm đẹp khác. Khi bạn đến với chúng tôi, các bạn sẽ đảm bảo có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cũng như sẽ cực kì hài lòng với những sản phẩm khi đến tay bạn.

3. Nên chọn bàn làm nail như thế nào?

Nếu tiệm của bạn có không gian không quá rộng thì bạn nên sử dụng thêm những chiếc bàn làm nail có thể xếp và di chuyển được. Ngoài kiểu bàn nail thông dụng, hiện nay có vô số loại sản phẩm bổ sung thêm nhiều công năng. Bàn làm nail chất lượng cao còn bao gồm hệ thống sấy móng tay kèm theo. Bởi vì, ở một nơi làm nail chuyên nghiệp, sau khi sơn móng tay, khách hàng cần phải di chuyển tới một nơi khác để sấy móng tay. Loại bỏ sự bất tiện này, một vài bàn làm móng được đính kèm thiết bị sấy móng tay. Với một số công năng bổ sung này, khách hàng vừa được massage, chăm sóc móng, sơn và sấy khô tại cùng một địa điểm mà không cần phải dịch chuyển bất kỳ nơi nào. Cực kỳ tiện lợi!

4. Tôi nên chọn màu sắc nào tốt nhất cho bàn làm nail?

Bạn hãy chọn một màu phù hợp với sở thích của mình nhất. Bàn màu đen được ưa thích nhất vì chúng che đi những vết ố và vết bẩn không mong muốn. Ngoài ra, bàn trắng là màu hoàn hảo trong việc che giấu bụi. Hãy nhớ rằng khách hàng của bạn sẽ chú ý đến nội thất của tiệm khi họ mới bước vào. Nên chọn một bàn nail phù hợp với thiết kế và chủ đề hình ảnh của tiệm bạn. Ví dụ, nếu nội thất được làm chủ yếu bằng các tấm gỗ, sẽ rất hợp lý khi chọn một chiếc bàn nail gỗ vì nó sẽ kết hợp tốt với trang trí nội thất. Ngoài ra, nội thất có chủ đề hơi hướng tương lai thì sẽ rất phù hợp với một chiếc bàn được làm bằng kính và thép.

Nếu bạn còn gặp khó khăn trong vấn để lựa chọn kiểu dáng và sản phẩm thì bạn có thể nhờ tư vấn từ những người bạn có kinh nghiệm trong nghề hoặc giải pháp vô cùng đơn giản là nhờ những nơi bán hàng tư vấn cho bạn, thường những nơi uy tín họ có rất nhiều kinh nghiệm và luôn vui lòng hỗ trợ bạn.