Những lo ngại phổ biến khi khách hàng muốn mua Pedicure Chair

[vc_row][vc_column][vc_column_text animation_delay=”0″]Bạn đang tìm mua Pedicure chair và đang lo lắng, đau đầu trong việc tìm ra chiếc ghế chất lượng?

Ghế pedicure có nhiều tính năng và kiểu dáng khác nhau, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu và giá cả cũng vì thế mà đa dạng. Điều này hẳn đã tốn rất nhiều thời gian để Quý khách đưa ra quyết định cuối cùng cho thương hiệu Pedicure chair. Có phải Quý khách đang lo lắng không biết chọn chiếc ghế nào, nếu có thì hãy để S3 Spa có thể gỡ rối giúp Quý khách thông qua những lo ngại phổ biến này nhé:

Pedicure chair có dễ làm sạch và khử trùng

Vấn đề vệ sinh trong các nail salon luôn là một trong những vấn đề quan trọng vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng và hình ảnh của tiệm. Lựa chọn Pedicure chair cần đặt yếu tố dễ dàng vệ sinh lên hàng đầu, đảm bảo trường hợp đông khách luôn sạch sẽ và không để khách đợi lâu. Hiện nay trên thị trường có những ghế sử dụng máy bay phản lực hoặc máy khoáy nước để làm sạch. Có thể kham khảo thêm một số sản phẩm tại S3 Spa.

 

Pedicure chair có tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái cho khách hàng

Như đã được đề cập ở bài trước, việc tìm mua Pedicure chair còn phụ thuộc vào đối tượng khách hàng mục tiêu là ai. Một khi đã xác định được đâu nhóm đối tượng khách hàng mà Quý khách đang nhắm tới, mọi thứ sẽ dễ dàng cân nhắc đưa ra lựa chọn, chẳng hạn như tuổi, kích thước bàn chân, chiều dài chân… Để mang đến sự thoải mái cho khách hàng, đáp ứng những yêu cầu cao hơn, Quý khách có thể so sánh thêm Pedicure chair có tích hợp những tính năng bỗ sung khác.

Pedicure chair có đem lại sự thuận tiện cho người thợ

Không chỉ đem lại sự thoải mái cho người khách, ghế pedicure còn đem lại sự thuận tiện cho người thợ. Là người trực tiếp thực hiện dịch vụ và nếu như đặt ghế pedicure chưa hợp lý, về lâu về dài sẽ ảnh hưởng đến thợ nail như việc cúi xuống quá nhiều chẳng hạn. Ngoài ra, có những ghế massage rung lắc cơn thể gây khó khăn cho người thợ chăm sóc. Tốt nhất Quý khách nên dành thời gian để trải nghiệm trước khi mua.

 

Chính sách bảo hành và sửa chữa?

Có lẽ đây là yếu tố mà nhiều người xem nhẹ hoặc không để ý khi quyết định mua Pedicure chair. Nhưng việc có một chiếc Pedicure chair được bảo hành cẩn thận là điều hết sức quan trọng, vì chúng có cấu tạo máy móc phức tạp. Vì vậy hãy đảm bảo Quý khách đã trao đổi với nhà cung cấp và đưa ra được những câu hỏi chi tiết như thế này để tránh các trường hợp không đáng có, nhìn vào thời gian bảo hành của ghế để yên tâm sử dụng

Hy vọng những chia sẻ trên giúp mọi người có thể tìm được cho mình những chiếc ghế Pedicure chất lượng và an tâm khi sử dụng. Và nếu như Quý khách muốn sở hữu độc quyền những chiếc ghế Pedicure 1-0-2, tại S3 Spa cung cấp dịch vụ custom ghế theo yêu cầu của khách, giờ đây Quý khách chỉ cần để lại ý tưởng để chúng tôi thực hiện hóa nó.

Đừng quên một điều là tại S3 Spa đang diễn ra chương trình Trade in – Ghế cũ đổi ghế mới có thể đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng đưa ra dành cho chiếc Pedicure này với mức giá ưu đãi lên đến $1000 và những quyền lợi khác.

Đến với S3 Spa, quý khách hàng có thể an tâm trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ cùng với các hậu mãi hấp dẫn.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.