TẠI SAO NÊN CHỌN HAI MÀU TRẮNG – ĐEN CHO TIỆM NAIL 

Thiết kế nội thất chính là nghệ thuật, khi bạn chọn đúng màu sắc cho salon nail thì từng chi tiết sẽ nhỏ lột tả cá tính của gia chủ, thể hiện được đẳng cấp và vị thế của quý khách hàng. Cùng với tỷ lệ phù hợp sẽ làm cho thiết kế của bất kỳ salon nào cũng sẽ trở nên phong cách, độc đáo và thể hiện gu thẩm mỹ tuyệt vời của chủ nhân. Trở thành một trào lưu trong hàng loạt các phong cách nội thất, sự tương phản của màu trắng và đen luôn luôn toát lên vẻ tinh tế và sang trọng. Phòng cách độc đáo với sự kết hợp giữa màu này sẽ mang lại cho không gian sự nhã nhặn, lại hiện đại, giàu tính thẩm mỹ.

Theo các chuyên gia, thiết kế nội thất màu đen và trắng có thể vừa nghiêm ngặt, vừa biểu cảm, vừa mềm mại và nhẹ nhàng. Do cả hai màu đen và trắng đều là những màu trung tính nên chúng có thể được kết hợp với bất kỳ màu nào khác tùy thuộc vào ý tưởng thiết kế và bầu không khí mà bạn muốn tạo ra. Bạn có thể sử dụng các chi tiết sáng với số lượng nhỏ. Một vài điểm màu đỏ tươi, vàng hoặc xanh lá cây làm cho không gian nội thất sống động và năng động hơn. Hãy tưởng tượng, toàn bộ phần nội thất trong tiệm nail của bạn được chủ nhân sơn màu trắng, tạo cảm giác sạch sẽ và rộng rãi hơn rất nhiều, mặt khác có thể tạo hiệu ứng giúp tiệm nail tránh được dính bẩn của hoá chất. 

2 gam màu Trắng và Đen chưa bao giờ bước ra khỏi dòng chảy của thiết kế và trong tương lai cũng chưa có dấu hiệu dừng lại với ưu điểm như:

  • Đặc trưng của phong cách hiện đại
  • Để mắt của khách hàng được nghỉ ngơi
  • Thêm chút kịch tính cho salon
  • Thêm chiều sâu cho không gian
  • Nghệ thuật phong cách tối giản

Xét về một góc độ nào đó, hai gam màu đen trắng quyền lực này hoàn toàn đối lập. Nếu như màu trắng tượng trưng cho sự trong sáng, thanh thoát thì màu đen lại mang một vẻ đẹp của sự huyền bí, sâu lắng đầy quyền lực. Sự kết hợp của hai sắc màu này trong không gian tạo được sự độc đáo và ấn tượng sâu sắc. Nếu những tín đồ của phong cách cổ điển hoàng gia sẽ đặt đen và trắng cạnh gam màu kim loại bóng bẩy thì những người tối giản sẽ đặt chúng cạnh gỗ và cây xanh. Một tổng thể tuyệt đối hòa hợp, tự nhiên và thả lỏng với tâm trí chủ nhân. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.