Pedicure chair for kid – Black Friday Clearance Event – Up to 75% off

Trẻ em cảm thấy đặc biệt và quan trọng khi chúng có thể làm như người lớn. Đó là lý do tại sao S3 Spa đã tạo ra phiên bản Pedicure chair for kid – một cách bổ sung hoàn hảo các dịch vụ tại nail salon của Quý khách.

Trẻ em cũng có nhu cầu làm đẹp như người lớn

Trẻ em rất thường hay bắt chước người lớn và cũng muốn được làm đẹp như họ. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi chúng cũng muốn được chăm sóc nail xinh của mình như mẹ hay chị gái. Trước những “yêu sách” của các “công chúa nhỏ”, hôm nay, S3 Spa sẽ mang đến Quý khách những chiếc ghế Pedicure chair phiên bản đáng yêu dành cho trẻ em.

Với mục đích biến tiệm nail trở thành nơi lý tưởng lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp đáng nhớ giữa trẻ nhỏ bên mẹ hay chị gái chúng, Pedicure Chair của S3 Spa mang lại cho các vị khách nhí những trải nghiệm thú vị với dịch vụ chăm sóc nail như chính người lớn. Giờ đây, tiệm nail của Quý khách có thể là một nơi tuyệt vời để trẻ em tận hưởng thời gian thoải mái với Pedicure chair dành riêng cho chúng.

Pedicure chair for kid của S3 Spa

Mọi quá trình tạo ra Pedicure chair for kid cao cấp đều được giám sát chặt chẽ, khắt khe bởi các chuyên gia hàng đầu về đèn cùng công nghệ hiện đại đảm bảo không có bất kỳ lỗi sản xuất nào khi đến tay người tiêu dùng cũng như an toàn với sự phát triển của trẻ nhỏ. Các sản phẩm Kid chair của S3 Spa đều có thiết kế tinh tế, thông minh đến từng chi tiết dựa trên chiều cao cơ bản của các bé, điều này tạo cảm giác thoải mái cho trẻ em khiến chúng không muốn rời khỏi và người thợ cũng dễ dàng phục vụ. Là phiên bản dành cho trẻ em, nhưng Pedicure chair for kid vẫn được trang bị tính năng cơ bản của một Pedicure chair với hệ thống xoáy nước, hệ thống thoát nước và cả hệ thống massage.

  • Màu sắc trẻ trung năng động cùng những hình ảnh hoạt hình vui nhộn kích thích thị giác của trẻ nhỏ.

Peducure chair for Kid - mKid

mKid chair

  • Kích thước phù hợp với trẻ nhỏ, chỗ gác chân thoải mái, tiện lợi cho người thợ khi phục vụ

Pedicure chairs for kid - ikid

iKid Chair

  • iKid-Purple đang là mẫu kid chair bestsellers tại S3 Spa, sản phẩm hiện đang giảm giá đặc biệt lên tới 75% trong tuần lễ giảm giá Black Friday Clearance Event, đừng bỏ lỡ nhé!

iKid-purple

iKid-purple

Đã là con gái ai cũng muốn điệu đà dù là trẻ em, việc cung cấp các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc nail cho trẻ em đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Dịch vụ dành riêng với đối tượng trẻ em là một cách tuyệt vời để bổ sung hoàn hảo cho tiệm của quý khách, làm hài lòng khách hàng nhí và các kỹ thuật viên cũng dễ dàng phục vụ hơn. S3 Spa đảm bảo khách hàng nhí của bạn sẽ thích thú và yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với phiên bản Pedicure chair for kid này.

Vậy nên, nếu Quý khách đang có ý định giữ chân bọn trẻ lâu hơn tại nail salon thì hãy gọi cho Hotline: (678) 889-5090 ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết nhé, cũng như cập nhật về Black Friday Clearance Event sắp tới đẻ sớm sở hữu Pedicure chair for kid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.