Ưu đãi bất ngờ dành cho sản phẩm pedicure chair for kid

Pedicure chair for kid – sở hữu ngay để thúc đẩy doanh thu cho nail salon nhé. S3 Spa tự hào mang đến những mẫu sản phẩm dành cho trẻ em  , đầy đủ công năng và đảm bảo an toàn.

Trẻ em có một sự ảnh hưởng không nhỏ đến hành vi tiêu dùng của người lớn. Nắm bắt được yếu tố đó, nhiều dịch vụ dành cho trẻ em ra đời tương tự như những dịch vụ dành cho người lớn. Ngành nail cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Pedicure chair for kid của S3 Spa là một trong những sản phẩm đột phá mà các tiệm nail nên sở hữu để thu hút khách hàng nhí.

Nhu cầu sử dụng Kid pedicure chair

Pedicure chair for kid

Vào những ngày cuối năm 2020, chị Hạnh tìm đến S3 Spa than phiền rằng: những bà mẹ cứ hay phàn nàn rằng họ không có thời gian để đến tiệm làm đẹp nail vì phải chăm sóc cho con nhỏ. Khi các mom dắt bọn trẻ đến tiệm nail, chúng lập tức trở nên tò mò và muốn trải nghiệm Pedicure chair cho người lớn. Trẻ em vẫn hay học và làm theo như cha mẹ là một việc hiển nhiên mà các bậc phụ huynh đều biết, điều đó thôi thúc chị thiết kế thêm dịch vụ dành riêng cho đối tượng khách hàng đặc biệt này. May mắn S3 Spa có cơ hội trao đổi với chị sau thời gian sử dụng, chị bảo: “Đáng lý ra chị phải nhận thấy vấn đề từ trước, nhưng cũng may vẫn còn kịp”, “bọn trẻ có vẻ thích thú với kid chair, và dường như như chúng cảm thấy đặc biệt quan trọng khi có thể làm những gì người lớn làm”. Như vậy có thể thấy, việc cung cấp dịch vụ nail dành cho khách hàng nhí là một ý tưởng hay, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp, vừa tạo được sự khác biệt so với đối thủ.

Lý do chủ tiệm nail không thể bỏ qua các mẫu pedicure chair for kid của S3 Spa

Hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế, không ngừng nghiên cứu nội thất, S3 Spa đã thành công khi ra mắt mẫu pedicure chair dành cho trẻ em. Vì là những sản phẩm được sử dụng cho các bé, nên các mẫu kid chair đều được S3 Spa chú trọng về mặt chất lượng và sự an toàn trong quá trình sử dụng. S3 Spa tự hào khi mang lại những mẫu sản phẩm phù hợp với trẻ em, đầy đủ công năng và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

– Các chất liệu cấu thành sản phẩm được các chuyên gia đánh giá là an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ nhỏ.

– Màu sắc bắt mắt thu hút sự chú ý sẽ trở thành điểm nhấn vô cùng nổi bật với kiểu dáng nhí nhảnh, đáng yêu

– Công nghệ massage nhẹ nhàng phù hợp với cơ thể nhỏ bé của trẻ hứa hẹn sẽ mang đến chúng một trải nghiệm thật thú vị, xua tan những áp lực về học tập, thi cử…

– iKid chairs hiện đang được giảm giá trong chương trình The Biggest Holiday Sale Of The Year

– Thời gian giao hàng nhanh chóng, áp dụng giao hàng ở cả 48 tiểu bang

ikid purple

iKid chair (Purple)

Thuộc danh mục sản phẩm dành cho trẻ em nên sản phẩm này không chỉ được đánh giá cao về kiểu dáng bắt mắt mà còn “ghi điểm” tuyệt đối về mặt chất lượng.

ikid chair

iKid chair (Blue)

iKid chair (Pink)

kid chair

iKid chair (Orange)

Mẫu kid pedicure chair này hiện đang nhận được “cơn mưa lời khen” của khách hàng từ kiểu dáng dễ thương, màu sắc bắt mắt cho đến chất lượng.

Để đạt được mong muốn mang lại cho các bé những sản phẩm thật đáng yêu và an toàn, các mẫu thiết kế pedicure chair for kid trên đây đảm bảo các bé sẽ không thể rời mắt khi bước chân vào không gian của nail salon.

Nếu còn phân vẫn hay thắc mắc điều gì, đừng chần chừ mà hãy liên hệ với S3 Spa, hotline: (678) 889-5090 hoặc tham khảo thêm thông tin tại S3 SPA INC.