S3 Spa thiết kế tiệm nails – Nail salon chuyên nghiệp trong tầm tay bạn

Start your Nail Salon at Atlanta

Việc tiệm nails có thu hút được nhiều khách hàng hay không phụ thuộc vào các yếu tố khách quan và chủ quan: địa điểm thuận lợi, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, trang thiết bị hiện đại chuyên nghiệp v.v. Dù là tiệm nails lớn hay nhỏ thì việc trang trí, đầu tư trang thiết bị là một yếu tố quan trọng. Nhằm giúp khách hàng giải bài toán đau đầu là lên ý tưởng và thiết kế tiệm nails, S3 Spa đã đưa ra dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng trọn gói tiện lợi và vô cùng hiệu quả cho những chủ tiệm nails.

Lắng nghe yêu cầu, tư vấn phương án thiết kế và thi công

lựa chọn salon furniture đúng đắn

Khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, nhân viên S3 Spa sẽ tiến hành phân tích nhu cầu và định hướng của khách hàng từ đó đưa ra nhiều phương án thiết kế tiệm nails khác nhau. Với hơn 12 năm kinh nghiệm hợp tác cùng nhiều tiệm nails cùng sự am hiểu thị trường ngành nails, S3 Spa sẽ đưa ra nhiều phương án phù hợp với diện tích và vị trí tiệm nail, sở thích và phong cách cá nhân để khách hàng lựa chọn. Dịch vụ thiết kế salon theo yêu cầu của S3 Spa hướng đến xây dựng tiệm nails và spa chuyên nghiệp, hiện đại đồng thời vẫn thể hiện được cá tính riêng của thương hiệu salon. S3 Spa thiết kế và tùy biến ghế nails và nội thất salon theo yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ trang trí salon với nhiều phong cách đa dạng – từ hiện đại, cá tính cho đến nghệ thuật, tinh tế.

 

Cung cấp trọn gói trang thiết bị ngành nails và nội thất salon

S3 Spa có 2 showroom lớn tại Atlanta và Philadelphia trưng bày đầy đủ sản phẩm cho khách hàng tham khảo. Với nhiều dòng ghế nails, ghế spa và đa dạng các bộ sưu tập nội thất salon, S3 Spa sẽ mang đến cho Quý khách nhiều sự lựa chọn, giúp Quý khách trang trí cũng như thiết kế tiệm nails thật hoàn hảo và đầy đủ tiện nghi. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vì các sản phẩm của S3 Spa đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được cấp chứng nhận UL của Mỹ.

 

Dịch vụ sửa chữa, bảo hành dài hạn

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

S3 Spa xây dựng chính sách bảo trì, bảo hành toàn diện đảm bảo quyền lợi lâu dài cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của S3 Spa. Đội ngũ kỹ thuật viên S3 Spa chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ lắp đặt cùng chế độ bảo hành sản phẩm 3 năm tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Để thuận tiện cho khách hàng, S3 Spa còn cung cấp dịch vụ sửa chữa ghế nails, giúp sản phẩm hoạt động bền bỉ theo thời gian. S3 Spa cam kết đồng hành lâu dài cùng tiệm nails của Quý khách.

 

một nail salon đươc thiết kế chuyên nghiệp

Bạn muốn thiết kế và xây dựng tiệm nails theo yêu cầu cá nhân? Tại S3 Spa, Quý khách sẽ hài lòng với những sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh. S3 Spa giúp bạn tư vấn và thiết kế tiệm nails thật phong cách và sang trọng từ ngoài vào trong. Đến với S3 Spa, Quý khách sẽ tìm được mọi thứ cho salon của mình. Liên hệ với S3 Spa qua số (678) 889-5090 để được tư vấn cụ thể hơn!