Sắm pedicure chair, thêm rộn ràng cho ngày đầu năm

Mở cửa hoạt động nail salon trong ngày đầu năm rất quan trọng. Sau chuỗi ngày dài với những ngày nghỉ lễ, việc trở lại sao cho thật ấn tượng sẽ giúp khách hàng ghi lại dấu ấn với tiệm nail của Quý khách. Vậy làm thế nào để “gợi nhắc” và giữ chân khách hàng cũ đồng thời thu hút được khách hàng mới trong những ngày đầu hoạt động trở lại? Ngoài ra, Quý khách cũng có thể mua sắm pedicure chair để cải tiến không gian tiệm trong ngày đầu năm.

Nhà sạch thì mát, tiệm nail sạch thì hút khách vào!

Khâu đầu tiên và quan trọng mà các nail salon cần chuẩn bị trước khi mở cửa chào khách đó là vệ sinh tiệm sạch sẽ. Theo một cuộc khảo sát, có đến hơn phân nửa khách hàng cho rằng họ chọn gắn bó với một nail salon thường xuyên là do tiệm sạch sẽ. Đặc biệt, trong mùa dịch bệnh đang hoành hành, vấn đề vệ sinh, khử trùng càng được coi trọng hơn nữa.

Để tạo niềm tin khách hàng và hiệu ứng lan truyền cho ngày đầu năm hoạt động, chủ tiệm nail nên tuân thủ các quy định về an toàn vệ sinh vật dụng, không gian cửa tiệm, bao gồm:

  • Trang bị thêm các tấm ngăn để giảm tiếp xúc giữa khách và thợ.
  • Cung cấp nước rửa tay ở nhiều vị trí trong tiệm.
  • Đảm bảo nhân viên đều phải mang khẩu trang khi làm việc
  • Vệ sinh, hút bụi ghế và vật dụng khác
  • Quét dọn cửa tiệm và đừng quên xịt một ít tinh dầu nước hoa để mùi hương lan tỏa dễ chịu
  • Thiết lập quy trình khử khuẩn dụng cụ sau mỗi lần làm, treo quy trình ở nơi dễ thấy trong cửa tiệm
Khâu vệ sinh đạt chuẩn là cách tốt nhất để nail salon luôn tấp nập khách
Khâu vệ sinh đạt chuẩn là cách tốt nhất để nail salon luôn tấp nập khách

Thông báo với khách thông qua các kênh mạng xã hội

Phải công nhận rằng mạng xã hội hiện nay là kênh thông báo hiệu quả cho các doanh nghiệp. Không chỉ có tác dụng giới thiệu sản phẩm mới, mạng xã hội còn giúp các chủ tiệm nail thông báo ngày nghỉ, ngày hoạt động trở lại đến khách hàng một cách nhanh chóng. Nếu cửa tiệm của Quý khách đã có kết nối tương tác với khách hàng thông qua mạng xã hội, chỉ cần một vài dòng thông báo với câu từ hấp dẫn, kèm theo một số khuyến mãi (nếu có), sẽ lập tức thu hút được nhiều người.

Ngoài ra, trong ngày đầu làm việc, Quý khách đừng quên cập nhật hình ảnh làm việc ngày thường nhộn nhịp, cửa tiệm sạch sẽ, chỉn chu, điều này sẽ giúp Quý khách có thêm lượt truy cập từ khách hàng mới và tạo sự an tâm, uy tín cho khách hàng cũ.

Ứng dụng phương tiện mạng xã hội để thông báo về khuyến mãi và ngày hoạt động
Ứng dụng phương tiện mạng xã hội để thông báo về khuyến mãi và ngày hoạt động

Sắm pedicure chair để làm mới cửa tiệm

Nhiều người Việt vẫn quan niệm rằng, năm mới sắm đồ mới để chào đón những điều mới mẻ, tốt lành. Điều đó cũng được giải thích vì sao nhiều người chọn mua sắm quần áo, đổi kiểu tóc hay làm lại màu sơn móng tay mới trong dịp đầu năm. Với các nail salon, việc mua sắm pedicure chair không chỉ giúp cửa tiệm thêm tiện nghi, khang trang mà còn mang ý nghĩa đón chờ một khởi đầu cho năm mới thêm rộn ràng hơn.

Sắm thêm pedicure chair, đón thêm lộc khách mới
Sắm thêm pedicure chair, đón thêm lộc khách mới

Đặc biệt, từ đây đến hết ngày 1/15/2021, S3 Spa vẫn còn diễn ra hai chương trình siêu ưu đãi lớn là The Best Holiday Sale Of The Year và The Biggest Holiday Sale Of The Year. Đây thực sự là cơ hội không thể nào hợp lý hơn để sắm pedicure chair với giá siêu hấp dẫn kèm theo nhiều quà tặng “khủng”.

Người Việt thường hay nói “đầu xuôi thì đuôi lọt”. Có lẽ vì vậy mà ngày đầu tiên hoạt động của cửa tiệm sẽ là thời khắc mang nhiều ý nghĩa và được trông đợi nhất. Trong khoảng nửa đầu tháng 1, các cửa tiệm nail sẽ thêm phần nhộn nhịp hơn khi lần lượt thông báo mở cửa trở lại. Hãy làm điều gì đó để cửa tiệm của mình trở nên đặc biệt nhé! S3 Spa sẽ luôn cùng Quý khách để mang đến những mẫu pedicure chair, mẫu nội thất tiệm nail chất lượng, thời thượng, chiều lòng các “Thượng đế” ngay từ lần đầu trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.