Thay đổi diện mạo cho nail salon

Thay đổi diện mạo cho nail salon của bạn

Khách hàng luôn có xu hướng thay đổi nhu cầu của họ, điều này là một trong những lý do đối thủ cạnh tranh không ngừng xuất hiện. Nếu không muốn mất khách từ tay của đối thủ, bên cạnh việc nâng cao chất lượng phục vụ, tay nghề của thợ thì thay đổi diện mạo cho nail salon cũng rất quan trọng.

Với một nail salon hoạt động lâu năm, gác lại vấn đề thiết kế bị lỗi thời, trong nhận thức khách hàng thường cho rằng vấn đề vệ sinh salon sẽ không đảm bảo như những nail salon mới, cho dù bạn có cố gắng vệ sinh nhưng với những vết dính nước sơn, hóa chất khác bám dai trên ghế vẫn không tài nào xóa được. Vậy tại sao Quý khách không thay đổi diện mạo cho nail salon của mình?

Nếu Quý khách vừa mua lại salon cũ và đang có ý định thay đổi diện mạo cho nail salon mình, thì đây là thời điểm thích hợp nhất để làm mới nail salon sau mùa dịch.

1. Cải tạo không gian

Thay đổi diện mạo cho nail salon của bạn

Những nail salon lâu năm thường hay có các lỗi thiết kế và nhìn rối bời vì có nhiều đồ. Chúng ta không thể cơi nới thêm diện tích theo ý mình muốn nhưng có thể thay đổi nhiều thứ khác để có được hình ảnh mới.

  • Thay đổi màu sắc bằng việc hay đổi màu tường, để tiết kiệm chi phí và thời gian, chúng ta có thể sử dụng giấy dán tường thay vì phải sơn lại.
  • Loại bỏ những vật dụng không có giá trị sử dụng nữa.
  • Sắp xếp và bố trí lại các vật dụng để tạo cảm giác mới mẻ cho khách hàng.
  • Đừng quên trang trí thêm cây xanh để tạo một không gian thư thái.

Những thay đổi như vậy sẽ mang lại cảm giác lạ lẫm, mới mẻ cho salon của Quý khách.

2. Pedicure chairs

Thay đổi diện mạo cho nail salon của bạn

Thay đổi diện mạo cho nail salon của Quý khách không có nghĩa là chúng ta phải thay pedicure chairs khi chúng vẫn còn hoạt động tốt. Nhưng nếu pedicure chairs tiệm hoạt động không ổn định sau nhiều lần sửa chữa thì đã đến lúc Quý khách nên trang bị những chiếc ghế mới về tiệm của mình để không làm gián đoạn quá trình phục vụ khách hàng.

Bên cạnh các tính năng cơ bản của pedicure chairs cần có, Quý khách nên tìm kiếm những pedicure chairs có tính năng bổ trợ khác để tăng trải nghiệm khách hàng và tạo nên sự thuận tiện cho người thợ khi phục vụ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đa dạng cùng với nhiều mức giá khác nhau. Riêng tại S3 Spa, chúng tôi đang cung cấp chương trình “ghế cũ đổi ghế mới” cho quý khách hàng của mình. Nếu Quý khách ở gần Atlanta và có nhu cầu thay đổi diện mạo cho nail salon, hãy đến với chúng tôi ngay nhé!

3. Salon Furniture

Thay đổi diện mạo cho nail salon của bạn

Nội thất dành cho nail salon cũng vậy. Trong quá trình phục vụ, các nhân viên khó có thể tránh khỏi việc làm đổ hóa chất trên bàn làm nail, vì vậy bạn cần loại bỏ những vết dính lâu năm để làm mới chúng. Tuy nhiên không phải vết dính nào cũng có thể tẩy được, cho nên nếu có thể, Quý khách nên thay mới chúng một cách đồng bộ. Với những furniture cũ có thể rao bán, thanh lý lại với giá rẻ cho người có nhu cầu hoặc là sáng tạo hơn, biến chúng thành vật dụng khác. Không chỉ cần phải làm mới nội thất mà chủ đầu tư cũng cần phải decor lại salon của mình cho phù hợp với xu hướng hiện tại.

Nếu Quý khách vẫn chưa định hình sẽ phải thay đổi như thế nào, đừng lo lắng. S3 Spa với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thiết kế giỏi sẽ giúp bạn lựa chọn được pedicure chairs, furnitures đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng của nail salon bạn.