Thợ nail nên tập thói quen này để tạo thiện cảm với khách hàng

Thợ nail là người trực tiếp làm việc với khách hàng, một trong những nhân tố quyết định khách hàng có quay lại hay không? Bên cạnh các yếu tố chuyên môn, người thợ cũng cần tập cho mình những thói quen để tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng.

Lắng nghe những mong muốn khách hàng

Không tránh khỏi những trường hợp khách hàng có những sự lựa chọn màu sắc, kiểu dáng móng mà người thợ cảm thấy không phù hợp và ngược lại. Lúc này đây, người thợ nên hãy lắng nghe mong cầu của khách hàng và có thể hãy tư vấn những điều phù hợp với họ. Nếu như khách hàng vẫn không thay đổi ý kiến, hãy vui vẻ thực hiện vì ở đây không có khái niệm đúng sai và mỗi người đều có có gu thẩm mỹ khác nhau.

Thợ nail gần gũi với khách hàng hơn

Đừng quên khách hàng đến nail salon là để làm đẹp, chăm sóc cho bộ nail của mình và tận dựng thời gian đó để thư giản. Đừng mãi chú tấm đến bộ nail mà quên đi khách hàng của mình. Hãy khơi gợi những câu chuyện bằng cách đặt câu hỏi hay một lời khen chân thành đến họ. Tuy nhiên, không phải việc cố gắng trò chuyện với khách là hiệu quả, cũng có những trường hợp, khách hàng cần sự yên tĩnh, lúc này người thợ nail cần tinh tế nhận ra vấn đề.

Góc làm việc luôn sạch sẽ

Giữ cho khu vực làm việc luôn sạch sẽ và gọn gàng, một cách để tạo thiện cảm với khách hàng không ai trong nghề mà không biết. Bên cạnh đó, việc sắp xếp các vật dụng, ghế, bàn sao cho tư thế làm việc với khách của người thợ cảm thấy thoải mái nhất. Khi làm manicure, người thợ cần chú ý để cánh tay vuông góc và cẳng tay song song với mặt đất. Còn khi làm pedicure, bạn không phải khom người xuống quá mức. Chính vì vậy mà khi lựa chọn pedicure chair hay nội thất salon, người chủ nên chú ý đến kích thước để tạo tư thế làm việc thoải mái cho người thợ.

Người thợ có khỏe thì mới phục vụ khách hàng tốt. Việc phục vụ khách hàng hàng giờ liên tục có thể gây ra những cơn đau nhứt, mỏi lứng, lâu dài sẽ gặp các vấn đề xương khớp. Các sản phẩm do S3 Spa tạo ra không chỉ thay Quý khách phục vụ khách hàng, mang đến những trải nghiệm tốt nhất mà chúng tôi còn quan tâm đến cả sức khỏe người thợ. Các kích thước đều được đo lường khoa học để người thợ thoải mái với tư thế đối diện với khách hàng.

Một số sản phẩm của S3 Spa đang được giảm giá trong chương trình Tết 2021 Special, cơ hội tốt là đây! Liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi tốt nhất có thể nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.