S3 Spa – Lấy sự hài lòng của Quý khách làm động lực nâng cao chất lượng sản phẩm

Năm 2020 vừa qua là một năm khó khăn đối với ngành Nails của người Việt tại Mỹ. Nhưng hãy bỏ qua những điều không may mắn trong năm cũ sang một bên, hy vọng một năm mới tràn đầy niềm vui và tất cả sẽ cùng nhau phát triển hơn.

Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cung cấp cũng như mang đến những trải nghiệm mua sắm đa dạng. Lời cảm ơn là không đủ để chúng tôi bảy tỏ hết sự trân trọng của mình đến Quý khách hàng tin tưởng, lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trước hàng nghìn thương hiệu khác. Đó là lý do vì sao S3 Spa đã triển khai Chương trình “Tri Ân Khách Hàng”. Cách thức tham gia chương trình đơn giản cùng với những phần quà chất lượng và hấp dẫn, hình thức livestream bốc thăm trúng thưởng với giá trị giải thưởng lên đến $10,000.

S3 Spa rất vui mừng khi chương trình đã nhận được sự quan tâm theo dõi của Quý khách. Chương trình đã khép lại và xin chúc mừng những vị khách may mắn nhất nhận được những phần quà từ S3 Spa. Và cũng lấy làm tiếc vì số lượng quà tặng cũng như thời hạn chương trình có hạn, nhưng những Quý khách hàng không nhận được giải thưởng cũng đừng vội buồn vì vẫn còn nhiều chương trình sắp tới đầy hứa hẹn.

Một lần nữa, S3 Spa muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách đã ủng hộ S3 Spa. Trong thời gian sắp tới, S3 Spa hy vọng rằng Quý khách sẽ luôn tiếp tục tin tưởng vào S3 Spa. Chúng tôi cam kết lấy sự hài lòng và lợi ích của Quý khách làm động lực để cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng để không phụ lòng tin trọn vẹn của Quý khách.

Trân trọng cảm!