VÌ SAO DOUBLE NAIL TABLE ĐƯỢC CHƯA CHUỘNG ĐẾN VẬY?

Bàn làm móng tay là sản phẩm không thể thiếu ở bất kỳ tiệm nail nào hiện nay. Bàn Nail mà bạn lựa chọn sẽ quyết định mức độ chuyên nghiệp của tiệm cũng như sự tiện lợi cho khách hàng. Giống như những thiết bị và nội thất tiệm nail khác, để chọn lựa được mẫu bàn làm móng tay tốt nhất cần phải vừa đảm bảo chất lượng với giá thành hấp dẫn vừa tạo được sự hài hòa giữa không gian tiệm nail với thiết bị này.

Trên thị trường có rất nhiều sự lựa chọn bàn nail khác nhau từ bàn nail đơn, bàn nail đôi (nail table double), hay bàn nail ba cho nội thất tiệm nail. Trong đó, bàn nail đôi (nail table double) đang được khách hàng ưa chuộng bởi sự tiện lợi, dễ setup, dễ trang trí, tiết kiệm không gian tiệm, mang lại cảm giác ấm áp, góp phần tối ưu không gian quán.

Bàn nail đôi (nail table double) là kiểu bàn nail có chiều dài gấp rưỡi hoặc gấp đôi bàn nail đơn, đủ chỗ ngồi cho 2 khách hàng. Bàn có nhiều ngăn kéo to rộng để đồ nail tiện dụng. Đặc biệt, bàn làm bằng chất liệu gỗ tốt hoặc bàn bằng đá dễ dàng vệ sinh và chống xước.

Các mẫu bàn Nail hiện đại được trang bị mặt đá cẩm thạch hoặc mặt kính, chỗ để đèn UV Gel, nhiều ngăn kéo và tủ đựng đồ, có bàn đơn, thuận tiện và dễ dàng phù hợp cho mọi không gian tiệm nail của bạn.

Chất lượng, thẩm mỹ và sự tiện lợi luôn là yếu tố mà S3SPA đặt lên hàng đầu khi sản xuất ra những chiếc bàn nail đôi cao cấp.  Khi khách hàng đến với chúng tôi, mọi người sẽ nhận thấy được sự khác biệt về chất liệu và kiểu dáng. Chính những yếu tố đó đã làm cho chúng tôi là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Quý khách có nhu cầu tư vấn, thiết kế, chọn lựa nội thất tiệm nail hãy liên  hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.