XU HƯỚNG “CUSTOM FURNITURE” – TẠO SỰ KHÁC BIỆT GIỮA NGÀN ĐỐI THỦ

Đồ nội thất có thể làm thay đổi diện mạo salon của bạn. Một sản phẩm nội thất được đóng bởi đôi bàn tay nhà nghề không chỉ trông đẹp mà còn giúp tối ưu không gian, giúp chủ salon thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế của mình. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay tràn ngập những sản phẩm sản xuất số lượng lớn nhưng lại kém chất lượng lẫn mẫu mã, dễ khiến người mua nhầm và sớm phải thay thế bằng những sản phẩm khác. Chẳng có gì tồi tệ hơn nếu như bộ tủ mới mua lại không vừa vặn với salon của bạn. 

Vì vậy nếu bạn đang cân nhắc việc sửa chữa hay làm mới salon nails của mình, hãy tham khảo ngay bộ Custom Furniture, không chỉ khiến bạn khác biệt giữa ngàn đối thủ mà còn giúp bạn tạo được combo nội thất ưng ý và phù hợp với salon của mình. 

Ứng dụng được nhiều công năng hơn

Việc cố gắng áp một món nội thất vào trong không gian nhỏ hẹp có thể sẽ khiến chúng không phát huy được hết công dụng. Thiết kế đồ nội thất dành riêng cho không gian của bạn nghĩa là có thêm không gian để phục vụ khách hàng cũng như tận dụng được hết tính năng của sản phẩm, đặc biệt là sản phẩm nội thất thông minh.

Phong cách là của riêng bạn

Việc đi tìm món đồ nội thất vừa ý tại từng cửa hàng một có thể rất mất thời gian mà chưa chắc đã tìm được sản phẩm bạn ưng ý. Việc đóng nội thất theo yêu cầu có thể khiến salon của bạn trông phong cách với một cảm xúc rất riêng. Những yêu cầu về màu sắc, hình dáng cũng như chất liệu sản phẩm đều do bạn quyết định và không ai có sản phẩm này giống như bạn.

Giá thành đi đôi với chất lượng

Nội thất custom made thường chịu định kiến là có giá khá đắt trong suy nghĩ của hầu hết mọi người. Tuy nhiên khi bạn xem xét giá trị của 2 loại sản phẩm này thì điều này không phải lúc nào cũng đúng. Khi bạn so sánh việc sản xuất theo yêu cầu với các công ty sản xuất đồ nội thất hàng loạt khác, giá của vật liệu xây dựng của các sản phẩm custom cao hơn do bạn là người yêu cầu về vật liệu, chất lượng và kiểu dáng. Chính vì vậy nên sản phẩm làm theo yêu cầu sẽ tốn thêm thời gian để ra được sản phẩm cuối cùng.

Việc đầu tư tiền của bạn vào một sản phẩm chất lượng cao hơn sẽ tiết kiệm chi phí của bạn trong thời gian dài. Đồ nội thất của bạn sẽ được kiểm tra về chất lượng để phù hợp và có thể dùng trong thời gian dài mà không sợ bị hư hại, hao mòn. Trên đây là lý do tại sao CUSTOM FURNITURE đang dần trở thành xu hướng được nhiều chủ salon lựa chọn. Nếu cần tư vấn chi tiết về sản phẩm bạn có thể liên hệ đến S3PA, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết bài toán nội thất, mang đến cho salon của bạn giải pháp tốt nhất.