Ý tưởng marketing thu hút nhóm đối tượng khách hàng trẻ

Pedicure chair chất lượng và salon furniture hiện đại sẽ góp phần đem lại hiệu quả cho marketing
Ở Mỹ việc chăm sóc và vẽ móng nghệ thuật là điều không thể thiếu. Giới trẻ tìm đến vẽ móng không chỉ là sở thích mà còn là cách để họ thể hiện cá tính của mình. Trong những năm gần đây, nhu cầu làm nail cho nam giới đang bất ngờ tăng cao và trở thành trào lưu “gây sốt” tại Mỹ. Trào lưu kỳ lạ này bắt nguồn từ các ngôi sao giải trí nổi tiếng như Bad Bunny, Harry Styles hay ASAP Rocky. Có thể thấy nhu cầu chăm sóc cũng như làm nail ở giới trẻ đang tăng cao. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức dành cho các nail salon. Khi mà việc đóng cửa tiệm và lương thấp khiến ngành nail tại Mỹ có 80% lao động nước ngoài, 3/4 trong đó là người gốc Việt. Đó là lí do vì sao chủ tiệm nail nên bắt kịp nhu cầu này để có thể đảo ngược tình thế khó khăn của mình. Bài viết hôm nay S3 Spa sẽ chia sẻ đến Quý khách những ý tưởng marketing thu hút nhóm đối tượng khách hàng này.

Marketing Online

marketing online ngành nail Đây là chiến lược không thể thiếu. Hầu hết các nail salon đều sở hữu cho mình những những kênh mạng xã hội riêng như Facebook, Instagram tuy nhiên không phải ai cũng sử dụng hiệu quả. Mạng xã hội cũng là kênh hữu hiệu để truyền thông nhanh chóng trong trường hợp khi salon của mình vừa mới sắm trang thiết bị nội thất mới, về thêm nhiều màu mới, chương trình giảm giá… Instagram sẽ là nơi chúng ta giới thiệu những video, hình ảnh của những bộ nail nghệ thuật của tiệm. Sẽ là thiếu sót lớn khi không đề cập đến Tiktok – xu hướng quảng cáo mới. Hãy xây dựng kịch bản gần gũi cuộc sống thường ngày hay tạo ra những thử thách gắn hashtag để thu hút thêm khách hàng tiềm năng.

Cập nhật công nghệ, xu hướng hiện đại

Pedicure chair chất lượng, nội thất sang trọng Mục đích của việc Marketing là quảng bá, giới thiệu sản phẩm, nhưng marketing có hiệu quả hay không còn phụ thuộc rất lớn vào chất lượng của sản phẩm, dịch vụ nói chung, chất lượng Pedicure chair, nội thất nói riêng. Với đối tượng khách hàng là giới trẻ sử dụng mạng xã hội nên sẽ có sự chắt lọc dịch vụ làm đẹp hơn. Bên cạnh đó, họ còn là nhóm đối tượng thường xuyên tiếp cận những xu hướng, công nghệ mới. Nail salon của Quý khách nếu muốn nhận được chú ý từ họ thì trang thiết bị nội thất như Pedicure chair, Salon furniture không thể lỗi thời được.

Trải nghiệm khách hàng

Private shield dành riêng cho Pedicure chair Đây là quá trình để khách hàng có thể kiểm chứng những thông điệp của chiến lược marketing truyền tải có đúng không. Chính vì vậy để mang lại trải nghiệm khách tốt, nhiều nail salon đã áp dụng chiến lược sale, giảm giá dịch vụ một các vô tội vạ. Điều này vô tình gián tiếp hạ thấp giá trị thương hiệu của mình. Thay vào đó, tại sao không nghĩ ra cách làm sao để tăng trải nghiệm sử dụng dịch vụ. Chẳng hạn như tặng thêm dịch vụ khác đi kèm, voucher giảm giá của một thương hiệu, lĩnh vực khác. Bên cạnh đó như đã nói, chủ tiệm nail cần trang bị Pedicure chair chất lượng. Tại S3 Spa vừa cho ra mắt Private shield, một cải tiến vượt trội với hệ thống air tỏa hương thơm như một chiếc máy phun sương. Khách hàng khi đến làm đẹp sẽ không còn thấy khó chịu như private shield trước đây. Bên cạnh đó, những Quý khách có nhu cầu tân trang làm mới tiệm nail thì đừng bỏ lỡ chương trình Tết 2021 Special nhé! S3 Spa, tự hào là địa chỉ uy tín, cung cấp Pedicure chair chất lượng, hy vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp Quý khách có được thông tin bổ ích và đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.