Ý tưởng trang trí tiệm nail: Phong cách hiện đại

Bằng những đổi mới và đột phá trong phong cách thiết kế, hướng tới sự hoàn mỹ về mặt “không gian” và “công năng”, phong cách hiện đại đang trở thành xu hướng nội thất năm 2020. Bài viết hôm nay, S3 Spa sẽ giới thiệu đến Quý khách bạn Phong cách Hiện đại – Modern Style để thiết kế tiệm nail thu hút được khách hàng.

Trang trí tiệm nail theo phong cách hiện đại

Bắt nguồn từ cảm hứng nghệ thuật mới do một nhóm kiến trúc sư châu Âu ở trường Bauhaus (Đức) sáng tạo ra vào năm 1919, phong cách này tập trung vào tiện ích và sự đơn giản. Như cái tên “Hiện đại” nên nó luôn được thay đổi và phát triển qua các thời kì để bắt kịp được xu hướng mới.

 

Đặc điểm nổi bật của phong cách thiết kế nội thất hiện đại

Trang trí tiệm nail theo phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại là một thuật ngữ quen thuộc với chúng ta, điểm đặc trưng của phong cách nội thất này là các thành phần kiến trúc cơ bản đều khá đơn giản đi cùng với sự không đối xứng trong nội thất và trang trí. Dùng những mảng lớn và khối hình học, không có nhiều chi tiết, hoa văn như phong cách cổ điển. Một điểm cộng cho phong cách này, chính là nó khá thoải mái cho một tiệm nail nhỏ, có kinh phí đầu tư hạn chế.

 

Đặc điểm về màu sắc

nail salon phong các hiện đại

Phong cách thiết kế hiện đại thường ưu tiên sử dụng các gam màu trung tính. Vì đây là phong cách phổ biến, thường được sử dụng hầu hết ở các tiệm nail. Nếu bạn chọn phong cách này, cần đảm bảo tạo được dấu ấn riêng cho thương hiệu của mình, và có thể phản ánh điều đó thông qua màu sắc chủ đạo. Mỗi màu sắc đều mang một ý nghĩa riêng thể hiện được cá tính riêng hay gửi đến một thông điệp riêng.

 

Đặc điểm về đồ nội thất

nail salon phong cách hiện đại

Khi thiết kế tiệm nail mang phong cách hiện đại, việc lựa chọn đồ nội thất luôn dựa trên thiết kế mang tính chức năng, đường nét tối giản và gọn gàng cũng như tránh các đường nét họa tiết phức tạp, rườm rà quá mức giống như phong cách cổ điển mà chúng ta đã đề cập ở bài trước. Bản chất của phong cách hiện đại đó là dựa vào các hình học không gian kết hợp các yếu tố hiện đại nhấn mạnh vào các đường ngang và dọc.

Để làm nổi bật nội thất và tạo điểm nhấn trong tiệm, bạn nên chọn những màu sắc tương phản với màu tường kết hợp với ánh sáng trong tiệm sao cho hài hòa. Tương tự như việc lựa chọn Pedicure chairs, bên cạnh các yếu tố về thiết kế bên ngoài, tính năng cũng rất quan trọng để đảm báo được tính “công năng” mà phong cách này mang lại. Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm nội thất salon, Pedicure chairs tại S3 Spa. Với hơn 15 kinh nghiệm năm hoạt động trong nghề, một đội ngũ kỹ sư Việt tài giỏi và phương châm không ngừng nghiên cứu, phát triển, ứng dụng công nghệ mới, S3 Spa chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 

S3 Spa hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị và bổ ích trong việc lên ý tưởng thiết kế nail salon theo phong cách hiện đại. Nếu như bạn cần sự hỗ trợ tư vấn cho việc thiết kế nội thất và lựa chọn sản phẩm cho tiệm nail, đừng ngần ngại mà hãy truy cập vào  www.s3spa.com để liên hệ trực tiếp hoặc đến ngay showroom ở Atlanta Georgia.