10 tips để mua Pedicure Chair phù hợp cho tiệm nail của bạn

Tìm kiếm Pedicure Chair  tốt nhất cho bạn và tiệm của bạn là một quyết định quan trọng. Bạn có thể bị choáng ngợp khi quyết định giữa vô số lựa chọn Pedicure Chair với các tính năng, phong cách và mức giá khác nhau – nhưng không nhất thiết phải như vậy! S3SPa giới thiệu dưới đây là top 10 tips để mua Pedicure Chair phù hợp cho tiệm nail của bạn sẽ giúp cho việc nghiên cứu cũng như đưa ra quyết định của bạn trở nên thú vị và dễ dàng!

1. Kế hoạch mua Pedicure Chair cụ thể hóa

Ai đang cung cấp dịch vụ chăm sóc dịch vụ làm cho bạn? Có phải các nhận viện của bạn cung cấp dịch vụ chăm sóc móng chân như một dịch vụ bổ sung hay bạn đang có một thợ làm móng chuyên dụng mang đến trải nghiệm sang trọng? Đừng quên hỏi nhà tạo mẫu hoặc thợ làm móng của bạn xem họ có thể cần những phụ kiện nào để cung cấp dịch vụ đúng cách!

Bạn sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc móng chân ở ĐÂU? Có không gian dành riêng cho trải nghiệm spa thư giãn hay bạn sẽ kết hợp các dịch vụ chăm sóc móng chân trong không gian hiện tại của mình? Việc lắp đặt các sản phẩm phù hợp với không gian của bạn là điều cần thiết để giữ cho thẩm mỹ viện hoặc spa của bạn trông sạch sẽ.

Cuối cùng, TẠI SAO bạn chọn thêm spa chăm sóc móng chân vào tiệm hoặc các dịch vụ spa của mình? Có một sự khác biệt lớn trong đầu tư cho một thẩm mỹ viện cung cấp các dịch vụ bổ sung và thẩm mỹ viện hoặc spa tạo ra trải nghiệm spa sang trọng cho khách hàng của họ. Khoản đầu tư lớn hơn cho phép trải nghiệm sang trọng hơn và giá dịch vụ của bạn cao hơn.

2. Chất lượng & Uy tín thương hiệu

Điều cần thiết là phải mua Pedicure Chair chất lượng cao nếu bạn muốn một chiếc ghế thoải mái, lâu dài và xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Một yếu tố quan trọng trong quá trình mua hàng này là chọn một thương hiệu nổi tiếng, uy tín, có kinh nghiệm tạo ra những sản phẩm đặc biệt và đã kinh doanh trong nhiều năm. Khi mua một mặt hàng đắt tiền như vậy, điều cực kỳ quan trọng là phải chọn một thương hiệu rất nổi tiếng và đáng tin cậy trong ngành

3. Sự thoải mái

Có rất nhiều phong cách trong việc lựa chọn Pedicure Chair, vì vậy điều quan trọng là bạn phải biết loại trải nghiệm nào bạn muốn cung cấp cho khách hàng của mình. Một sốPedicure Chair cao cấp có tùy chọn massage bằng nhiệt hoặc cơ bản hơn, trong khi các Pedicure Chair hoàn toàn không có bất kỳ tính năng massage nào. Hiểu trải nghiệm mà khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm để biết bạn cần gì. Khách hàng của bạn muốn điều chỉnh ghế bằng tay, dựa trên đòn bẩy hay họ muốn tất cả các điều chỉnh ghế đều là điện tử với điều khiển từ xa? Ngoài ra, đừng quên xem xét một thiết kế Pedicure Chair công thái học và đệm đệm thoải mái. Cuối cùng, khi xem xét sự thoải mái, đừng quên thợ làm móng của bạn! Xem xét khả năng xoay cánh tay, và chân và chân hỗ trợ xoay hoặc có thể điều chỉnh để cung cấp cho kỹ thuật viên của bạn môi trường tốt nhất để nắm vững các kỹ thuật của họ và giúp giảm căng thẳng về thể chất.

4. Thiết kế

Có vô số phong cách và thiết kế dành cho Pedicure Chair, vì vậy, điều quan trọng là phải đặt câu hỏi, “liệu cái này có phù hợp với diện mạo và cảm nhận của tiệm tôi không?”. Pedicure Chair  sang trọng cao cấp đương nhiên sẽ có khía cạnh thiết kế cao hơn, nhưng bạn vẫn có thể đạt được phong cách hiện đại và phù hợp với ngân sách bằng cách xem xét các tùy chọn như thay đổi màu sắc để phù hợp với diện mạo của tiệm của bạn. Một số spa chăm sóc móng chân có nhiều tùy chọn cho màu sắc của đế và ghế – giúp bạn dễ dàng tạo ra một phong cách độc đáo, hoàn hảo cho thiết kế của tiệm hoặc spa của bạn!

5. Chi phí

Nếu bạn đang muốn các chuyên viên cung cấp dịch vụ chăm sóc móng chân như một dịch vụ bổ sung, thì bạn có thể chọn một lộ trình tiết kiệm chi phí hơn với các Pedicure Chair có thể chuyển đổi. Nếu bạn đang muốn cung cấp dịch vụ chăm sóc móng chân cao cấp do các  thợ làm móng tận tâm thực hiện, hãy nhớ rằng khoản đầu tư ban đầu lớn hơn đồng nghĩa với trải nghiệm khách hàng sang trọng và bạn sẽ có nhiều tiền hơn.

6. Hệ thống ống nước 

Điều cần thiết là phải hiểu đầy đủ và biết trước khi mua Pedicure Chair, nếu bạn đang tìm kiếm một Pedicure Chair cần có hệ thống ống nước, không có hệ thống ống nước hoặc có thể mang theo được. Pedicure Chair không có ống nước là một bộ phận cố định yêu cầu thợ làm móng phải đổ đầy và loại bỏ nước trong bát chăm sóc chân có thể tháo rời.

Mặt khác, một đơn vị ống nước theo phong cách spa cổ điển đứng yên và được kết nối với đường nước. Nếu chọn Pedicure Chair có ống nước, hãy đảm bảo rằng đó là ghế chăm sóc chân không có ống nước cho mục đích vệ sinh.

Cuối cùng, nếu bạn đang tìm cách bổ sung các dịch vụ của mình mà không chiếm quá nhiều diện tích, Pedicure Chair tự động  là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn không chắc liệu mình có cần một spa chăm sóc móng chân được trang bị đầy đủ hay không? Một trong những đại diện bán hàng có kinh nghiệm của chúng tôi có thể giúp bạn tìm thấy đơn vị hoàn hảo của mình!

7. Tính năng

Khi chọn Pedicure Chair  tốt nhất cho tiệm hoặc spa của bạn, đừng quên xem xét các tính năng và tùy chọn bổ sung có sẵn. Quan trọng nhất, hãy đảm bảo màu sắc của spa chăm sóc móng chân phù hợp với kiểu trang trí tiệm hoặc spa của bạn, vì bạn muốn dịch vụ mới của mình được tích hợp liền mạch vào tiệm đẹp của bạn! Nếu bạn dự định cung cấp dịch vụ chăm sóc móng tay, hãy cân nhắc sử dụng Pedicure Chair xoay hoặc Pedicure Chairtrên đường ray điện để khách hàng điều chỉnh dễ dàng hơn và thêm khay làm móng tay vào spa chăm sóc móng chân của bạn. Cuối cùng, hãy cân nhắc xem bạn có cần mua lót nhựa hoặc các phụ kiện khác cho tô làm móng chân bằng thủy tinh hoặc sợi thủy tinh của mình hay không.

8. Bảo hành

Biết được chế độ bảo hành của Pedicure Chair là điều cần thiết để hiểu được chất lượng của sản phẩm và nhà sản xuất. Không bao giờ mua bất cứ thứ gì có bảo hành dưới 1 năm đối với các bộ phận – không có lý do bảo hành nào! Sau khi bạn biết chế độ bảo hành và mua hàng, hãy đảm bảo thợ sửa ống nước được cấp phép lắp đặt Pedicure Chair cho bạn! Đây là một bước thiết yếu trong trường hợp có vấn đề với Pedicure Chair của bạn trong tương lai, vì hầu hết các nhà sản xuất sẽ yêu cầu biên lai sửa chữa ống nước được cấp phép từ nơi lắp đặt để bảo hành của bạn có hiệu lực.

9. Phụ tùng thay thế

Pedicure Chair cũng cần phải bảo trì và bảo dưỡng. Đảm bảo trước khi mua hàng rằng nhà sản xuất sẽ có thể cung cấp cho bạn các bộ phận thay thế. Nếu không có dịch vụ khách hàng tốt và các bộ phận sẵn có, bạn có thể nhận được ít thời gian hơn và thu được ít lợi nhuận hơn từ khoản đầu tư lớn của mình.

10. Tìm một nhà cung cấp Pedicure Chair uy tín

Sau khi bạn thu hẹp lựa chọn cho spa chăm sóc móng chân hoàn hảo của mình, đừng quên nghiên cứu nơi mua Pedicure Chair! Bạn muốn đảm bảo rằng họ đã kinh doanh trong nhiều năm để bạn biết rằng họ sẽ ở bên bạn trong suốt chặng đường. Ngoài ra, hãy gọi cho họ để kiểm tra dịch vụ khách hàng của họ để bạn biết rằng họ sẽ giúp bạn đưa ra quyết định và hơn thế nữa. Cuối cùng, hãy xem các đánh giá trên google của họ! Khách hàng trước đây hoặc khách hàng hiện tại thường là cách tốt nhất và dễ dàng nhất để khám phá loại dịch vụ khách hàng mà bạn sẽ nhận được!

S3SPA – Địa điểm cung cấp thiết bị Salon nail đáng tin cậy

Nhìn chung, sản phẩm Pedicure Chair có thể là một khoản đầu tư đáng giá cho tiệm nail của bạn. Sản phẩm Pedicure Chair sẽ giúp bạn nâng cao sự hài lòng của khách hàng, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng có trẻ em và xây dựng mối quan hệ lâu dài giữa tiệm nail của bạn và khách hàng của doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp nội thất Salon nail, sứ mệnh của S3SPA là không ngừng tạo nên những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Luôn mong muốn tạo nên những sản phẩm tiêu chuẩn cao, kiểu dáng và phong cách hiện đại phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

Liên hệ ngay với S3SPA ngay hôm nay để trở thành đối tác tin cậy của chúng tôi, khám phá nhiều hơn về sản phẩm và dịch vụ của S3SPA!

Xem thêm: Top 6 mẹo giúp bạn tìm được salon chairs chất lượng

Cách vệ sinh Accessory cart đúng cách cho tiệm nail của bạn