CÁC HÌNH THỨC MARKETING CHO TIỆM NAIL DỊP ĐẦU NĂM 

Dù được hoạt động trở lại sau dịch bệnh nhưng việc kinh doanh tiệm Nail vẫn gặp nhiều khó khăn. Các chủ tiệm salon thì loay hoay tìm cho mình những phương pháp khác nhau để tăng doanh thu và thu hút khách hàng? Vậy làm thế nào để tiếp cận đến nhiều khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn. Dưới đây là những ý tưởng marketing dành riêng cho tiệm mà mà S3SPA tổng hợp được, cùng tham khảo nhé.

Giảm giá dịch vụ khuyến mãi cuối năm

Với mức giá ưu đãi từ 20-50%, tùy vào từng loại dịch vụ và quy mô của đơn vị kinh doanh sẽ giúp các salon dễ dàng tăng lượng khách hàng trong thời gian ngắn. Hình thức khuyến mãi này thường đi kèm các chính sách và chỉ dẫn rõ ràng về quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm đó như: không bảo hành, không sửa chữa sau khi trải nghiệm xong dịch vụ. Sản phẩm được bán với mức giá siêu rẻ nên chắc chắn khách hàng vẫn hài lòng với những gì mà họ mua được. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt giá với những số lẻ, nhằm tạo cho khách hàng có cảm giác sử dụng dịch vụ được giá rẻ hơn. Ví dụ như: mẫu Nail đồng giá 199k, vệ sinh Nail đồng giá 99k,… Điều này khiến người mua cảm thấy giá sản phẩm phù hợp với túi tiền.

Bốc thăm trúng thưởng

Đây là một trong những ý tưởng cho chương trình khuyến mãi được nhiều người áp dụng thành công. Các tiệm nail có thể đưa ra chương trình bốc thăm may mắn 100% trúng thưởng với các hóa đơn thanh toán có giá trị từ bao nhiêu tiền trở lên. Tất cả các phiếu bốc thăm đều có những phần quà nhỏ để kích thích khách hàng sử dụng dịch vụ nhiều hơn. Khi bạn tạo ra các phần thưởng, họ sẽ cảm thấy ưa thích và thường xuyên sử dụng dịch vụ vì giá cả phải chăng.

Sử dụng Voucher 

Ngoài việc tặng những món quà cụ thể, tặng quà tết cho khách qua voucher là một gợi ý không thể bỏ qua. Với nhóm khách hàng trung thành bạn có thể gửi tặng họ những voucher giảm giá hoặc phiếu quà tặng… Khách hàng thường cảm thấy thích thú khi nhận được những phiếu quà tặng giá trị lớn vì chúng cho phép họ lựa chọn những món quà dịch vụ làm nail theo sở thích.  Tất nhiên cách làm này chỉ áp dụng được với số lượng người nhất định, mang lại doanh thu lớn cho doanh nghiệp. Thời hạn sử dụng của các voucher chỉ nên giới hạn để kích thích người dùng mua sắm vào dịp này.

Đưa ra các combo dịch vụ khuyến mãi 

Combo dịch vụ là cách đơn giản nhất để kích thích nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, bạn hãy tạo ra các gói dịch vụ với mức giá hấp dẫn hoặc có các phần quà tặng đi kèm thay vì bán lẻ từng dịch vụ. Ý tưởng này vừa giúp các tiệm nail thúc đẩy nhu cầu, vừa mang lại mức giá ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng nhiều dịch vụ cùng một lúc tại tiệm nail. Bạn có thể nhóm các dịch vụ liên quan vào một gói dịch vụ và đưa ra mức giá ưu đãi cho khách hàng khi mua gói đầy đủ. Cách khuyến mãi này không chỉ mang lại sự tiện lợi cho khách hàng mà còn giúp salon nail gia tăng doanh số trong dịp lễ tết sắp tới. 

Dựa vào những ý tưởng khuyến mãi trên, chủ tiệm nail có thể nghĩ thêm nhiều chương trình khuyến mãi khác phù hợp cho tiệm của mình để duy trì kinh doanh tiệm nail mùa dịch này. S3SPA chúc các cửa hàng Nail thu hút thêm nhiều khách hàng và đạt được lợi nhuận cao trong dịp cuối năm.