Vấn đề thường gặp khi mở một Nail salon

Chi phí khi mở tiệm nail

Vấn đề thường gặp khi mở một Nail salon

Đây thực sự là một trong những vấn đề cốt lõi mà bạn cần chuẩn bị, cần tính toán kĩ trước khi bắt đầu kế hoạch mở tiệm nail. Quý khách phải ước lượng các chi phí chính như: thuê mặt bằng, trang thiết bị, vật dụng làm nail, trang trí, thuê nhân sự… Nếu Quý khách muốn thương hiệu nail salon của bạn nhiều người biết đến, Quý khách phải đầu tư chi phí cho việc xây dựng thương hiệu chính vì thế hãy tính toán thật kĩ vì đây chính là một trong những yếu tố quyết định đến quá trình tồn tại lâu dài đối với một tiệm nail.

 

Tìm hiểu về luật pháp/tiền thuế

Vấn đề thường gặp khi mở một Nail salon

Để một tiệm nail kinh doanh thuận lợi, Quý khách tuyệt đối không được xem nhẹ hoặc bỏ qua bước tìm hiểu luật kinh doanh, luật thuế. Tốt nhất Quý khách nên tìm một chuyên gia thuế để tư vấn cũng như giúp bạn đưa ra định mức thuế phù hợp. Minh bạch và cạnh tranh lành mạnh là yếu tố quan trọng trong việc phát triển tiệm nail của Quý khách và việc hiểu rõ về pháp luật để thuận tiện trong kinh doanh chưa bao giờ là thừa.

Nhân sự

Vấn đề thường gặp khi mở một Nail salon 

Con người chính là yếu tố quyết định sự tồn tại của một cơ sở kinh doanh, nhất là nail salon. Những người thợ thạo nghề, kĩ thuật cao, khéo léo sẽ là ưu điểm để thu hút và duy trì lượng khách của một tiệm nail. Bên cạnh đó, thái độ phục vụ, chăm sóc khách hàng cũng ảnh hưởng lớn đến thái độ khách hàng dành cho thương hiệu của Quý khách. Chinh phục được các khách hàng “thượng đế” sẽ trở nên dễ dàng hơn, nếu như Quý khách xây dựng cho mình đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo và gắn bó lâu dài.

Trang thiết bị làm nail

Vấn đề thường gặp khi mở một Nail salon 

Đây là công đoạn quan trọng phải được chuẩn bị trước khi mở nail salon. Quý khách cần một công ty cung cấp trang thiết bị ngành nail uy tín và chất lượng để thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trang thiết bị làm nail đầy đủ sẽ hỗ trợ quá trình làm nail cho khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Một nail salon được trang bị đầy đủ trang thiết bị sẽ mang đến sự chuyên nghiệp cho cửa tiệm. Nắm bắt được xu thế thị trường, S3 Spa cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho ngành nail, salon như: salon furniture, nail salon supply, nail accessories.. Những chiếc ghế pedicure với nhiều dòng sản phẩm hiện đại, đa dạng màu sắc và kiểu dáng sẽ giúp nail salon của Quý khách nổi bật và thu hút hơn. Với trang thiết bị chất lượng tốt sẽ tạo sự thoải mái cho khách hàng và tiện lợi hơn cho thợ làm nail.

  

Marketing thương hiệu

Vấn đề thường gặp khi mở một Nail salon

Quý khách muốn thương hiệu tiệm nail của mình được nhiều người biết đến? Chỉ tiếp thị truyền thống thôi thì không thể cạnh tranh nổi trong thị trường tiềm năng này. Quý khách cần tìm hiểu các cách tiếp thị, quảng cáo số như: digital marketing, xây dựng website, quảng bá thương hiệu… để thu hút nhiều sự chú ý, quan tâm của nhiều người hơn đến với tiệm nail.

S3 Spa hy vọng với chia sẻ về những vấn đề thường gặp khi mở tiệm nail này sẽ giúp các Quý khách dễ dàng hình dung và dự trù kế hoạch khi mở tiệm nail. Để thành công trong bất cứ ngành nghề nào thì việc tìm hiểu, học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm cũng rất quan trọng. Những sản phẩm của S3 Spa luôn đồng hành cùng nail salon của Quý khách trên con đường chinh phục khách hàng, hướng đến thành công trong thị trường ngành nail.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm của S3 Spa, Quý khách vui lòng liên hệ:

🏠 Atlanta, GA Showroom:

🚗 6059-6061 Oakbrook Pkwy, Norcross, GA 30093

☎️ (678) 889-5090

🏠 Philadelphia, PA Showroom:

🚗1709 Washington Ave, Philadelphia, PA 19146

☎️ (215) 772-1111

One thought on “Vấn đề thường gặp khi mở một Nail salon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.