Mua nail tables nên dựa trên tiêu chí nào?

Khi Quý khách quyết định mở nail salon cho riêng mình thì việc chọn mua các trang thiết bị phù hợp cho tiệm nails sẽ không thể tránh khỏi khó khăn. Một trong số đó là nhiều chủ tiệm nails luôn đặt ra câu hỏi làm sao để biết nail tables mình chọn có đang phù hợp hay không?

Điều quan trọng nhất là Quý khách cần phải tìm ra những gì mình cần phải tìm giữa nhiều mẫu nail tables đa dạng có sẵn trên thị trường. Để S3 Spa trả lời cho câu hỏi nan giải trên của Quý khách bằng cách đưa ra 3 tiêu chí mà các chủ nail salon nên tìm hiểu kỹ trước khi mua nail tables cho nail salon của mình:

1. Kích thước

Việc chăm sóc nail của người thợ có làm khách hàng hài lòng hay không, bên cạnh yếu tố chuyên môn của thợ thì người chủ cũng cần đảm bảo trang thiết bị hỗ trợ hiệu quả và nail tables đóng vai trò hết sức quan trọng. Kích thước của nail tables phải phù hợp với không gian tiệm và chứa đủ những vận dụng cần thiết khác. Nhưng nếu không gian salon bị giới hạn, Quý khách nên lựa chọn những mẫu nhỏ gọn hơn để có thể tiết kiệm được diện tích. Với salon sở hữu không gian lớn thì Quý khách có thể chọn thêm double nail tables hay triple nail tables để nâng cao tính thẩm mỹ và sang trọng cho tiệm. Vì vậy  kích thước là tiêu chí được ưu tiên đầu tiên khi lựa chọn mua nail tables.

2. Màu sắc

Màu sắc đóng góp một phần không nhỏ giúp salon của Quý khách trở nên chuyên nghiệp, sang trọng và tương thích về mặt thẩm mỹ với không gian chung của salon mà Quý khách hướng đến. Tùy thuộc vào sở thích, phong cách chủ đạo của salon, mà màu sắc được chọn sẽ tạo nên sự tương đồng trong thiết kế làm nên thương hiệu salon của Quý khách.

3. Thương hiệu

Nếu Quý khách nhận thức được tầm quan trọng của nail tables, và mong muốn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi đến salon. Quý khách nên lựa chọn những thương hiệu cung cấp những sản phẩm nội thất nail salon uy tín, tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả để nail tables được đảm bảo chất lượng và sử dụng lâu dài.

Những tiêu chí trên sẽ giúp Quý khách chọn được những sản phẩm không chỉ phù hợp với nail salon, mà còn đáp ứng được nhu cầu thực tế của nail salon của Quý khách.

S3 Spa tự hào cung cấp những sản phẩm đa dạng, uy tín, chất lượng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng khó tính. Hãy đến với S3 Spa để được tận tay lựa chọn những sản phẩm phù hợp và sang trọng cho nail salon của Quý khách. Chương trình khuyến mãi cuối năm vẫn đang diễn ra nhé!