Halloween 2020 – Ý tưởng marketing cho ngành nail

[vc_row][vc_column][vc_column_text animation_delay=”0″]Halloween 2020 đang đến rất gần với chúng ta, các tiệm nail đã chuẩn bị gì để thu hút khách hàng và gặt hái doanh thu lý tưởng chưa? Để S3 Spa chia sẻ đến bạn 5 chiến thuật mà Quý khách có thể áp dụng ngay nhá.

Tạo ra không khí Halloween trong tiệm nail

Tạo không khí halloween cho nail salon

Ở đất nước có những trái bí ngô khổng lồ như ở Mỹ thì việc trang trí những trái bí ngô mùa Halloween là không thể thiếu. Bí ngô cũng là thứ trang trí đặc trưng của mùa Halloween. Quý khách có thể trang trí của tiệm với những chiếc đèn hình bí đỏ. Để làm tăng cảm giác rùng rợn hơn chúng ta có thể trang trí thêm mô hình ma phù thủy. Nhưng nếu chi phí có hạn, Quý khách có thể mua những mẫu decal Halloween có sẵn dán lên tường. Ở bài tiếp theo, chúng ta sẽ nói kỹ hơn về nó nhé.

Tuy nhiên, cần lưu ý là không nên làm dụng quá nhiều đồ trang trí hay đặt quá nhiều đồ trang trí trong tiệm và để chúng lộn xộn vừa làm mất không gian .

Tặng quà cho khách hàng

tặng quá halloween 2020 cho khách hàng

Các chương trình ưu đãi vào Halloween 2020 sẽ dễ dàng giúp tiệm nail Quý khách nhận được sự quan tâm của khách hàng và cả những khách tiềm năng tới sử dụng dịch vụ tại salon. Và tặng quà là một chiến thuật tuyệt vời để mời khách hàng đến khám phá và trải nghiệm dịch vụ tại tiệm nail. Vào ngày Halloween Quý khách có thể chuẩn bị kẹo để làm quà cho các em bé và khách hàng nhí của mình. Hoặc giảm giá các dịch vụ dành cho khách hàng nhí vào ngày lễ này. Bên cạnh đó, đừng quên chuẩn bị các đồ ăn, thức uống cho dịp Halloween như một buổi tiệc nhỏ để chiêu đãi khách.

Bổ sung các mẫu nail mang chủ đề Halloween

Bổ sung mẫu nail chủ để Halloween

Một chiến lược marketing mùa Halloween 2020 này trở nên hấp dẫn hơn hết chính là kết hợp sản phẩm chủ lực và các sản phẩm mùa vụ. Nói cách khác, hãy dành thời gian tìm kiếm, sáng tạo những mẫu nail mang hơi thở của Halloween bên cạnh việc tham khảo những mẫu đã có sẵn trên Internet. Điều này sẽ tạo nên sự khác biết giữa salon của Quý khách và đối thủ cạnh tranh, như một cánh khẳng định sự chuyên nghiệp của nhân viên tại tiệm nail của Quý khách với khách hàng.

Xây dựng chiến lược truyền thông xã hội

Truyền thông xã hội cho Halloween 2020

Đừng quên tận dụng các nền tảng mạng xã hội để thu hút nhiều hơn sự chú ý của khách hàng. Đầu tiên, thay áo mới cho fanpage của Quý khách trên các trang mạng xã hội như thay đổi ảnh avatar, ảnh bìa (đối với Facebook) có chủ đề Halloween. Tiếp theo là đề cập tới các nội dung có liên qua đến Halloween, chằng hạn như đăng ảnh về không khí lễ hội trong tiệm hay những thông tin về lựa chọn kiểu móng cho ngày lễ Halloween, quà tặng dành cho khách hàng… để khách hàng nắm bắt.

Khởi động mùa lễ Halloween 2020

Khởi động mùa lễ Halloween 2020Sau khi đã lên kế hoạch cụ thể, hãy chắc chắn rằng nhân vên trong tiệm sẽ hưởng ứng một cách tích cực nhé. Chẳng hạn như khi lên kế hoạch tổ chức sự kiện hóa trang cần đảm bảo nhân viên tham gia và hưởng ứng chúng một cách tích cực. Và tận dụng sự lan tỏa của mạng xã hội để truyền thông miễn phí. Nếu có điều kiện, Quý khách nên liên lạc với báo địa phương, ghi danh tên mình vào mục “Những địa điểm nên ghé vào dịp Halloween” để thu hút khách hàng hơn.

Trên đây là những chiến thuật giúp Quý khách marketing lễ Halloween 2020 này thành công mà S3 Spa đã tổng hợp và muốn gửi đến các Quý khách đấy nhé. Các tiệm nail hãy nhanh tay bỏ túi và áp dụng ngay trong mùa lễ cuối năm 2020 này nhé![/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.