Halloween 2020 – Ý tưởng trang trí Halloween cho tiệm nail

[vc_row][vc_column][vc_column_text animation_delay=”0″]Halloween đang đến rất gần với chúng ta, trang trí Halloween cho tiệm nail là một việc làm không thể thiếu nếu muốn thu hút khách hàng vào những dịp lễ hội.

Ở bài trước S3 Spa đã chia sẽ đến Quý khách các ý tưởng Marketing cho mùa Halloween, hôm nay hãy cùng tìm hiểu với S3 Spa cách trang trí Halloween để biến không gian trở nên hoàn hảo và kỳ bí trong mùa này nhé! Bởi việc trang trí cho tiệm nail không hề khó, tuy nhiên để có một không gian ấn tượng cho mùa Halloween thì không phải dễ dàng, nhất là đối với những chủ tiệm không có nhiều kinh nghiệm trang trí.

Những vật trang trí đặc biệt

Những vật trang trí Halloween đặc biệt

Bí ngô là vật trang trí truyền thống của Halloween. Hình ảnh bí ngô có thể được hóa thân thành đèn, vật trang trí bàn, đầu người rơm…

Một trong những biểu tượng không thể tách rời của đêm lễ hội ma chính là những bụi cây rậm rạp, u tối. Tận dụng những cành cây bỏ đi, sau đó, sử dụng thêm những quả bí ngô, mô hình chim quạ xen kẻ.

Mạng nhện, chuột, quạ đen là những con vật không thể thiếu trong Halloween, và bạn có thể trang trí chúng ở những cánh cửa sổ.

Chiếc mũ khiến ta liên tưởng trực tiếp tới các phù thủy, đây cũng là một vật trang trí cũng như đồ hóa trang không thể phù hợp hơn cho các nhân viên của tiệm.

Bóng ma là một hình tượng kinh điển trong mùa Halloween. Chỉ cần một mảnh vải trắng và một cái bông bóng là bạn đã có thể tạo ra.

Phong cách trang trí Halloween độc đáo

Phong cách trang trí Halloween độc đáo

Halloween là lễ hội của ma quỷ và tất nhiên, trang trí Halloween cho tiệm nail cũng nên phong cách ma mị pha chút rùng rợn. Gợi ý của S3 Spa đó là sử dụng ma vải hay khung xương,độc đáo hơn nữa thì một khu mộ để tạo không khí u ám. Sẽ là sự thiếu sót nếu không có sự xuất hiện của phù thủy trong trái trí Halloween cho tiệm nail. Quý khách có thể đặt ở vị trí cửa ra vào để gây sự chú ý cho người qua đường. Đừng quên kết hợp thêm những vật trang trí chúng tôi đã đề cập ở trên nhé.

Đôi khi, sự kinh dị có thể khiến những em bé nhút nhát trở nên hoảng hốt, sợ hãi. Chúng ta hoàn toàn có thể trang trí Halloween theo phong cách vui nhộn. Lúc này, ý tưởng đơn giản dành cho Quý khách chính là sử dụng những món đồ trang trí đầy màu sắc như bong bóng, bí ngô rực rỡ sắc màu hay kẹo chổi đáng yêu… Tuy không đáng sợ nhưng những món đồ này vẫn đậm không khí lễ hội ma. Chúng sẽ khiến không gian cửa tiệm của bạn trở nên đáng yêu hơn đấy.

Nếu Quý khách sở hữu một tiệm nail có diện tích rộng lớn, hãy tận dụng khoảng không gian trống, dựng thành một tiểu cảnh, chuẩn bị sẳn một bộ đồ hóa trang để mang đến cho khách hàng có những trải nghiệm thú vị và góc chụp hình rất đẹp. Đừng quên nhờ họ chia sẻ chúng lên mạng xã hội – một cách quảng bá hiệu quả cho tiệm nail của Quý khách. Một bàn tiệc nhỏ với những món ăn, thức uống có hình ảnh kinh dị như hình bộ phận con người… nếu Quý khách chọn trang trí theo phong cách kinh dị, hoặc những giỏ kẹo đủ các vị nếu Quý khách chọn phong cách vui nhộn.

Trên đây là những cách trang trí tiệm nail đơn giản và Quý khách hoàn toàn có thể sáng tạo hơn như vậy. Và bây giờ chính là lúc các chủ tiệm nail bắt tay vào trang trí cho tiệm nail của mình[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.