Chương trình sale dành cho Package tại S3 SPA

Vừa qua, chương trình Tết 2021 Special đã chính thức khép lại vào ngày 15/3 với những sản phẩm chất lượng, độc đáo, với mức giá vô cùng hợp lý đến được tay của Quý khách. Để tiếp nối những thành công trước đó, S3 Spa tiếp tục triển khai chương trình sale dành cho Package.

Hiểu được những khó khắn mà các chủ tiệm nail đang gặp phải, đặc biệt là trước tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp, hoạt động kinh doanh cũng gặp không ít thách thức. S3 Spa đã triển khai rất nhiều mức giảm giá để quý khách khi mua sản phẩm bên S3 có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng từ S3 Spa.

Sản phẩm trong chương trình sale dành cho Package

Đối với Essential Package thì Quý khách sẽ được giảm 20% khi mua với số lượng từ 5-9 ghế

Đối với Premium Package thì Quý khách sẽ được giảm 25% khi mua với số lượng từ 10-15 ghế

Đối với Deluxe Package thì Quý khách sẽ được giảm 30% khi mua với số lượng từ 16-23 ghế

Đối với Elite Package thì Quý khách sẽ được giảm 35% khi mua với số lượng từ 24 ghế và nhiều hơn

Ghi chú: Chương trình áp dụng cho tất cả các ghế.

Thời gian diễn ra chương trình: kéo dài từ 3/16/2021 đến 5/15/2021

S3 Spa luôn muốn bày tỏ lòng biết ơn đến với Quý khách luôn theo dõi và ủng hộ S3 Spa trong suốt thời gian vừa qua. Những chương trình sale từ S3 Spa phần nào thể hiện sự gắn bó và xem Quý khách là mục tiêu để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Hãy liên hệ ngay với S3 Spa để biết thêm về chi tiết chương trình sale Package và được giải đáp mọi thắc mắc nhé! Hoặc nhanh chân đến showroom của S3 Spa để mang về ngay những sản phẩm chất lượng mới mức giá hợp lý từ S3 Spa!