Giới thiệu chung về các sản phẩm của S3 Spa

 S3 Spa tự hào cung cấp những sản phẩm mang phong cách mới, thiết kế hiện đại phù hợp cho mọi không gian tiệm nail và mọi đối tượng khách hàng. Để giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn S3 Spa cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ ngành nail như:0000000000000000…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

giới thiệu chung sản phẩm và dịch vụ S3 Spa

💅 Ghế Spa Nail: nhiều dòng sản phẩm hiện đại, nổi bật, đa dạng màu sắc và kiểu dáng, giúp khách hàng tự do lựa chọn. Đặc biệt, dòng ghế spa cho trẻ em với kiểu dáng dễ thương, bắt mắt là một cách để thu hút và “giữ yên” các bé.

Pedicue chair

💅 Nội thất Salon: các bộ sưu tập gồm đầy đủ những nội thất cần thiết cho tiệm nail như bàn ghế làm nail, polish center, nail dryer, sink, reception, v.v sở hữu nhiều tính năng tối ưu nhằm giúp thợ nail và khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, S3 Spa cũng sẵn sàng sản xuất và cung cấp các loại custom furniture theo yêu cầu của khách theo xu hướng hiện đại, phù hợp với thị hiếu khách hàng, sử dụng những công nghệ mới nhất và bổ sung nhiều tiện ích cho từng sản phẩm.

salon furniture

💅 Salon Accessories: đầy đủ và đa dạng các loại accessories cho ngành nail như phụ tùng pedicure tub, phụ tùng nội thất, cushion cho ghế spa nail, v.v. Tại S3 Spa, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ cho tiệm nail của mình.

💅 Salon Decor: nhiều loại tranh ảnh và các sản phẩm trang trí khác, đảm bảo khách hàng sẽ được tận hưởng cảm giác dễ chịu nhất khi đến tiệm nail của bạn.

🤙Các tư vấn viên nhiệt tình sẽ giúp bạn giải đáp mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của S3 Spa 💓

👉”Exceptional Quality, Service & Style” – “S3 Spa luôn lắng nghe để giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng!”🏅

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm của S3 Spa, Quý khách vui lòng liên hệ:

🏠 Atlanta, GA Showroom:

🚗 6059-6061 Oakbrook Pkwy, Norcross, GA 30093

☎️ (678) 889-5090

🏠 Philadelphia, PA Showroom:

🚗1709 Washington Ave, Philadelphia, PA 19146

☎️ (215) 772-1111