Những điều nên làm để “vực dậy” nail salon trong mùa Covid

Private Shield được cải tiến với hệ thống air phun sương tạo ẩm và lan tỏa mùi hương tinh dầu, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu hơn cho người sử dụng.
Trong khi hàng loạt nail salon treo bảng sang tiệm, một số tiệm đang trong hoàn cảnh “ngàn cân treo sợi tóc” trước nguy cơ đóng cửa vĩnh viễn thì cũng có các tiệm nail khác vẫn hoạt động. Hàng loạt câu hỏi được đặt ra: Làm thế nào họ vẫn duy trì ổn định?  Hôm nay hãy cùng S3 Spa khám phá ra câu trả lời trên hành trình vực dậy ngành nail Có thể nói đây là quãng thời gian thử thách cũng như là cơ hội để thu hút khách hàng tiềm năng từ đối thủ khác. Nếu không muốn nail salon của mình cũng rơi vào hoàn cảnh khó khăn tương tự các chủ tiệm nail cần chuẩn bị, cân nhắc thật kĩ về tài chính để trang bị trang thiết bị mới, dụng cụ bảo vệ – Prviate shield…cũng như các chiến lược tiếp theo

Làm mới hoặc giữ nguyên giá

Rất nhiều chủ tiệm nail không biết có nên thay đổi giá sau khi mở cửa không? Và nếu nâng thì nên nâng bao nhiêu? Chủ tiệm nail cần quyết định càng sớm càng tốt để có sự chuẩn bị chu đáo nhất. Đa số các tiệm nail đều lựa chọn tăng giá thời Covid .Và nhớ phải chỉnh sửa mới menu để khách không cảm thấy khí chịu.

Tuyển thợ mới

Sức khỏe là trên hết, nhiều người thợ e ngại trước tình hình dịch bệnh phức tạp đã không đi làm dù tiệm đã mở cửa. Điều này đã dẫn đến tình trạng một số tiệm thiếu nhân lực khi mở cửa lại. Vậy nên các chủ tiệm nail cần chủ động trong việc tuyển thợ mới kịp thời.

Biện pháp an toàn khi làm đẹp

Đây là vấn đề hết sức quan trọng để đảm bảo sức khỏe của thợ và khách hàng. Nhiều tiệm nail đã làm rất tốt khi trang bị đầy đủ các trang thiết bị như Private shield dành cho Pedicure chair, bàn nail (nail table) nhằm giữ khoảng cách an toàn. Nhưng không thể tránh khỏi một số tình huống khó xử như khách hàng không chịu đeo khẩu trang khi đến tiệm. Các chủ tiệm nail nên có những biện pháp cứng rắn khác. Đặc biệt, để giữ chân khách hàng, đôi khi cửa tiệm cũng cần phải thay đổi. Hiện nay S3 Spa vừa cho ra mắt sản phẩm Private Shield được cải tiến với hệ thống air phun sương tạo ẩm và lan tỏa mùi hương tinh dầu tạo cảm giác thoải mái dễ chịu hơn cho người ngồi bên trong rất đáng để các tiệm nail đầu tư.

Vệ sinh nail salon

Nhà sạch thì mát, nail salon sạch thì hút khách, nhất là trong thời điểm này, việc vệ sinh càng được yêu cầu khắt khe hơn. Vệ sinh sau mỗi lần phục vụ là điều hết sức cần thiết để đảm bảo an toàn cho người thợ. Thế nhưng, nhiều trang thiết bị, pedicure chair có hình dáng phức tạp, kích thước cồng kềnh đã chiếm mất một khoảng thời gian và tốn sức khi vệ sinh. Bên cạnh đó những nội thất, pedicure chair cũ sẽ khiến khách hàng có cảm giác không yên tâm khi làm đẹp. Lúc này, các chủ tiệm nail hãy cân nhắc đến việc sửa sang, thay mới nội thất Pedicure chair mới. S3 Spa – thương hiệu lâu đời chuyên cung cấp trang thiết bị ngành nail cao cấp như Pedicure chairs, Salon Furnitures, Private shield… bắt kịp xu hướng công nghệ, thiết kế thời đại. Hiện đang có chương trình Buy 1 Get 1* Free áp dụng cho Salon Furniture và Buy 2 get 1* Free áp dụng cho pedicure chair. S3 Spa hy vọng có thể đồng hành cùng Quý khách trên hành trình vực dậy ngành nail của người người Việt tại Mỹ. Mọi thắc mắc về thông tin chương trình và câu hỏi thêm cho bài viết quý khách có thể để lại  bình luận dưới đây hoặc liên hệ đến hotline (678) 889-5090 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn kịp thời      

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.