S3 Spa gửi lời chúc và tri ân khách hàng đã đồng hành trong năm 2020

Khép lại một năm nhiều thăng trầm để mở ra một năm mới đầy hy vọng, S3 Spa rất háo hức cùng Quý khách đón chờ một năm mới rộn ràng, sung túc.

Năm 2020 vừa qua có thể nói là một năm đầy khó khăn và thách thức cho nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực dịch vụ, nail salon. Thật may mắn, S3 Spa luôn nhận được sự tin tưởng đồng hành của Quý khách. Như một lời cảm ơn chân thành, S3 Spa kính chúc Quý khách có một mùa Giáng sinh vui vẻ và năm mới thịnh vượng, an khang.

Showroom S3 Spa rộn ràng chào đón mùa lễ hội tưng bừng cuối năm
Showroom S3 Spa rộn ràng chào đón mùa lễ hội tưng bừng cuối năm

Hành trình 2020 của S3 Spa

Từ những tháng đầu của năm 2020, cơn dịch bệnh bùng phát kéo theo sự suy thoái nặng nề về kinh tế, tài chính và sức khỏe của nhiều người. Không nằm ngoài chuỗi biến động đầy chông gai, S3 Spa cũng chịu phần nào ảnh hưởng. Tuy nhiên, chính vì sự tin yêu của Quý khách, S3 Spa đã có thêm nhiệt huyết để không ngừng nỗ lực phấn đấu, mang đến cho Quý khách nhiều hơn những sản phẩm chất lượng, góp phần cải thiện tình hình khó khăn mà mọi người đang gặp phải.

Không chỉ cho ra mắt nhiều sản phẩm cải tiến, giúp thu hút thêm khách hàng đến với nail salon. S3 Spa còn thấu hiểu những trăn trở của chủ tiệm nail trong thời buổi dịch bệnh hoành hành. Vì vậy, S3 Spa cố gắng cung cấp sản phẩm với mức giá hợp lý nhất, kèm theo nhiều tặng phẩm, ưu đãi khủng để chủ tiệm nail có sự lựa chọn phù hợp hơn, tìm ra lời giải cho bài toán khó của cửa tiệm.

Một số chương trình ưu đãi, khuyến mãi trọng điểm của S3 Spa trong năm 2020:

  • Trade In: thu ghế cũ đổi ghế mới với mức trợ giá lên đến $1,000
  • Hỗ trợ tiệm nail: giảm 20-30% khi mua pedicure chair
  • Black Friday: giảm giá đến 70% các sản phẩm
  • The Best Holiday Sale: ưu đãi tặng kèm khi mua các gói spa chair
Các chương trình ưu đãi khủng của S3 Spa cho khách hàng trong năm
Các chương trình ưu đãi khủng của S3 Spa cho khách hàng trong năm

S3 Spa gửi gắm lời chúc mừng, tri ân đến Quý khách

S3 Spa luôn muốn gửi lời Tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến với những vị khách hàng đã tin tưởng đặt niềm tin vào chúng tôi. Với mục tiêu và tâm huyết trong năm mới, S3 Spa hứa hẹn sẽ cải thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm từ kiểu dáng mẫu mã đến tính năng và giá thành để phục vụ nhu cầu của các nail salon. S3 Spa sẽ mở rộng mạng lưới dịch vụ với khao khát mang sản phẩm đến với tất cả Quý khách hàng ở mọi tiểu bang.

Song song đó, S3 Spa cũng gửi lời cảm ơn đến tập thể đội ngũ nhân viên đã nỗ lực hết mình cùng vượt qua những thách thức trong năm qua. Chính tình yêu thương, nhiệt huyết cháy bỏng của mỗi cá nhân đã hình thành nên đại gia đình S3 Spa, luôn sẵn sàng đương đầu với khó khăn để vươn lên vị thế vững mạnh. S3 Spa sẽ không ngừng cố gắng hơn nữa để góp phần mang lại sự thịnh vượng cho ngành nail của người Việt tại Hoa Kỳ.

Tập thể S3 Spa gửi lời tri ân đến Quý khách
Tập thể S3 Spa gửi lời tri ân đến Quý khách

Bằng tất cả sự kính trọng, một lần nữa, tập thể S3 Spa vô cùng cảm ơn sự tin yêu và hợp tác quý báu của Quý khách trong thời gian vừa qua và mong muốn nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới. S3 Spa cam kết sẽ luôn đặt lợi ích khách hàng làm kim chỉ nam, đem lại cho Quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để xứng đáng với sự tin tưởng mà Quý khách đã trao cho chúng tôi.

Kính chúc Quý khách một năm mới An khang – Thịnh vượng – Hạnh phúc – Bình an.

Trân trọng cảm ơn!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.